“คามาแว็งก้า”คุยโว พร้อมลงสนามให้”ราชันย์ชุดขาว”เเล้ว

41
แบ่งปัน

มิดฟิลด์ตัวใหม่เอี่ยมอ่องของเรอัล มาดริด อย่างเอดูอาร์โด้ คามาแว็งก้า ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า พร้อมเเล้วสำหรับการบลงสนามให้ทีมยักษ์ใหญ่อย่างเรอัล มาดริด พร้อมบอกอีกด้วยว่าคาริม เบนเซม่า คือเเบบอย่างของเจ้าตัว

กองกลางชาวฝรั่งเศสรายนี้ เเจ้งเกิดขึ้นมากับเเรนส์ตั้งเเต่ปี 2019 ด้วยวัยเพียง 16ปีเท่านั้น ก่อนที่จะโดนเรอัล มาดริด คว้าตัวมาร่วมทีมเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวเบื้องต้น 31 ล้านยูโร โดยที่กองกลางวัย 18ปีรายนี้ กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า

“เมื่อผมทราบว่าจะได้เล่นกับเรอัล มาดริด เเละนักเตะระดับสุดยอดที่นี ผมก็เเทบไม่ต้องคิดอะไรเลย ผมแฮปปี้ที่สุดในชีวิตกับมาดริด ผมมาที่นีเพื่อเรียนรู้เเละพิสูจน์ตัวเองให้โค้ชเห็น ว่าผร้อมสำหรับทีมชุดใหญ่เเล้ว”

“การเเข่งขันกับนักเตะในทีมคือเเรงผลักดันให้ผมเก่งขึ้นได้ ผมจะเรียนรู้จากพวกเขาในทุกๆด้าน เเละคาริม เบนเซม่า ก็คือไอดอลของพวกเราชาวฝรั่งเศส โดยเฉพาะพวกนักเตะรุ่นๆผม ผมได้เจอกับเขาเเละวินิซิอุสเเล้วล่ะนะ”

“อย่างที่บอกผม ยังเป็นนักเตะดาวรุ่ง เเน่นอนเลยว่าบางทีผมอาจจะต้องการเวลาในการปรับตัว หรืออาจจะไม่ก็ได้นะ เเต่ผมรู้สึกได้เลยว่าผมพร้อมเเล้วกับการลงสนาม ผมชอบเล่นหน้าแผงกองหลัง เเต่ก็สามารถปรับไปเล่นที่อื่นๆได้เช่นกัน”คามาแว็งก้ากล่าว