อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม!!”กรีซมันน์”กระสันสร้างช่วงเวลาดีๆกับแฟนบอล”ตราหมี”อีกหน

43
แบ่งปัน

อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าตัวใหม่เเต่หน้าเก่าของแอตเลติโก มาดริด ต้องการเอาชนะใจแฟนบอลของสโมสรให้ได้อีกครั้ง หลังมีแฟนบอลจำนวนไม่น้อย ไม่แฮปปี้นัก กับการย้ายกลับมาร่วมทีม”ตราหมี”ของเจ้าตัว

กรีซมันน์ โด่งดังขึ้นมากับแอตเลติโก มาดริด ก่อนที่จะย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าด้วยค่าตัว 120 ล้านยูโร เมื่อสองปีที่เเล้ว เเละสร้างความดราม่ากับแฟนบอลของสโมสรเป็นการใหญ่ สำหรับการย้ายทีมในครั้งนั้น

เเต่จนเเล้วจนรอด กรีซมันน์ ก็ไม่อาจจะสร้างอิมเเพ็คกับบาร์เซโลน่าได้ตลอดสองปีที่ผ่านมา เเละย้ายกลับมาร่วมทีมแอตเลติโก มาดริดอีกครั้งด้วยสัญญายืมตัว พร้อมออพชั่นซื้อขาด เเละเเน่นอนว่ามีแฟนบอลไม่น้อยไม่พอใจกับการกลับมาของกรีซมันน์

“ผมคิดว่ามันเคยมีความรู้สึกดีๆระหว่างแฟนบอลเเละตัวผมนะ ผมอยากสร้างสิ่งนั้นกลับคืนมาอีกครั้ง ผมจะทุ่มเททุกอย่างที่มี ซึ่งนั่นคือเเนวทางของผมในสนามเสมอๆ ผมจะทุ่มเทจนหมดหัวใจให้แฟนบอลทั้งในสนามเเละหน้าทีวี”

“ผมหวังว่าจะมีค่ำคืนที่มหัศจรรย์ร่วมกันกับแฟนบอลอีกครั้ง นั่นคือเป้าหมายที่ผมยอมทำเเละจะทุ่มเทจนสุดความสามารถเพื่อมัน ผมนอนไม่หลับเป็นสิบๆวันเพื่อรอการย้ายทีมนี้ เเละผมกับครอบครับมีความสุขมากๆที่มันเกิดขึ้นจริง”กรีซมันน์กล่าว