ติดใจของฟรี!?!”เปแอสเช”พร้อมตีท้ายครัวสิงห์ แอบฉก”รูดิเกอร์”ร่วมทีมไร้ค่าตัว

44
แบ่งปัน

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่จากฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวพร้อมเซ็นสัญญาคว้าตัวอันโตนิโอ รูดิเกอร์ ปราการหลังตัวกลางของทีมเชลซีไปร่วมทีมเเบบไร้ค่าตัว หลังนักเตะกำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดหลังจบฤดูกาลนี้

สัญญาฉบับปัจจุบันของรูดิเกอร์กับทีม”สิงห์บลูส์”กำลังจะสิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาลนี้ นั่นหมายความว่า เมื่อถึงเดือนมกราคม นักเตะจะสามารถตกลงล่วงหน้าในการย้ายทีมเเบบไร้ค่าตัวหลังจบฤดูกาล กับสโมสรนอกอังกฤษได้เลยนั่นเอง

ทีมอย่างปารีส แซงต์-แชร์กแมง ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในการคว้าตัวกองหลังวชาวเยอรมันรายนี้ เเละพร้อมเข้าเจรจากับนักเตะ หากเดือนมกราคมมาถึง เเละยังไม่มีวี่เเววว่ารูดิเกอร์ จะตอบรับข้อเสนอในสัญญาฉบับใหม่กับเชลซี

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ตัวรูดิเกอร์เอง ได้เริ่มการเจรจากับทางเชลซีไปเเล้ว เเต่ดูเหมือนว่าทั้งสองฝ่ายยังไม่เข้าใกล้การหาข้อตกลงร่วมกันได้ ทำให้เริ่มมีข่าวลือออกมาบ้างเเล้วว่าตัวรูดิเกอร์เอง อาจจะเริ่มพิจารณาทางเลือกในการย้ายทีมบ้างเเล้วเช่นกัน

ทั้งนี้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เพิ่งจะคว้านักเตะดังๆอย่าง เซอร์คิโอ รามอส,ลิโอเนล เมสซี่,จานลุยจิ ดอนนารุมม่า รวมถึงจอร์จินิโอ้ ไวจ์นัลดุม มาร่วมทีมเเบบไร้ค่าตัวมาก่อนเเล้ว ก่อนที่จะตกเป็นข่าวกับรูดิเกอร์ เป็นอีกรายที่อาจจะย้ายทีมเเบบไร้ค่าตัว