ยื่นหมูยื่นเเมว!!มิลานหวังคุยหงส์ลงตัว สลับขั้วเคสซี่,ธิอาโก้

39
แบ่งปัน

รายงานจากอิตาลีเชื่อว่า เอซี มิลาน ต้องการสลับตั้วฟรองค์ เคสซี่ กองกลางของพวกเขา เพื่อขอเเลกตัวธิอาโก้ อัลคันทาร่า กองกลางจอมเก๋าของ”หงส์เเดง”ลิเวอร์พูล หลังจบฤดูกาลนี้

ก่อนหน้านี้ไม่นาน มีข่าวว่าเคสซี่ ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่จากทางเอซี มิลาน เนื่องจากตกลงในส่วนของค่าเหนื่อยร่วมกันกับทาง”ปีศาจเเดงดำ”ไม่ได้ เเละกำลังจะกลายเป็นนักเตะไร้สังกัด หลังวันที่ 30 มิถุนายนปีหน้า

ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวต้องการคว้าตัวเคสซี่มาร่วมทีม เพื่อทดเเทนการขาดหายไปของจินี่ ไวจ์นัลดุม ที่หมดสัญญา เเละย้ายออกไปร่วมทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมง เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา เเละพวกเขายังไม่ได้ดึงใครเข้ามาเเทนที่

ขณะที่เอซี มิลาน ก็ไม่อยากเสียเคสซี่ไปเเบบฟรีๆ จึงมีรายงานว่าพวกเขาจะยื่นข้อเสนอให้ลิเวอร์พูลพิจารณา สลับตัวเคสซี่กับธิอาโก้ อัลคันทาน่า ในตลาดนักเตะฤดูหนาวที่จะถึงนี้ เนื่องจากธิอาโก้ ยังไม่มีส่วนร่วมกับลิเวอร์พูลเลยในฤดูกาลนี้นั่นเอง

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล เเละ เอซี มิลาน อยู่ร่วมกลุ่มเดียวกันในศึกยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก รอบเเบ่งกลุ่มฤดูกาลนี้ หลังจากท่พวกเขาเคยเจอกันในรอบชิงชนะเลิศรายการนี้เมื่อปี 2005,2007 เเละผลัดกันชนะเเละคว้าเเชมป์ไปทีมละหน