สื่อกระทิงโหมข่าว”ชุดขาว”จ่อเซ้งฟรี”ป็อกบา”ซัมเมอร์หน้า

37
แบ่งปัน

ทำไปทำมากลายเป็นเรอัล มาดริด โคตรทีมจากสเปนที่กลายเป็นตัวเต็งในการคว้าตัวปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ตัวตัดผมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้เเบบไม่ต้องเสียเงินเเม้เเต่เเดงเดียว

ป็อกบา ตกเป็นข่าวย้ายทีมตลอดช่วงที่ผ่านมา โดยมีทีมอย่างปารีส แซงต์-แชร์กแมง ให้ความสนใจดึงเอาป็อกบาไปร่วมทีมมาตั้งเเต่ฤดูร้อนปีที่เเล้ว เเต่ก็ยังไม่มีการย้ายทีมเกิดขึ้น เเละตัวนักเตะก็ยังคงอยู่กับทีมต่อไป

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน สัญญาของปอล ป็อกบาเหลืออยู่เพียงจนถึงฤดูร้อนปีหน้าเท่านั้น เเละจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข่าวเกี่ยวกับการเริ่มต้นเจรจาสัญญาฉบับใหม่กันเเต่อย่างใด เเละนักเตะจะเริ่มเจรจากับสโมสรจากต่างเเดนได้ในเดือนมกราคมนี้

ล่าสุด สื่อยักษ์ใหญ่ในสเปนอย่าง”มุนโด้ เดปอร์ติโว”ระบุว่า เรอัล มาดริด กลายเป็นทีมที่โอกาสสูงที่สุดที่จะได้ลายเซ็นต์ของป็อกบา แซงหน้าปารีส แซงต์-แชร์กแมงไปเเล้ว หลังจากที่พวกเขาเคยพยายามาคว้าตัวป็อกมาก่อนเเล้วในฤดูร้อนปี 2019

ทั้งนี้ รายงานยังเชื่ออีกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะยอมขายป็อกบาออกไปในเดือนมกราคม ดีกว่าใช้งานนักเตะต่อไปเเละเสี่ยงที่จะเสียกองกลางวัย28ปีรายนี้ไปเเบบไม่ได้ค่าตัว หลังนักเตะหมดสัญญาในวันที่ 30 มิถุนายนปีหน้านั่นเอง