แชมป์เก่าเข้าวิน!!!”บีจี”รัวต้นครึ่งหลัง เฆี่ยนราชบุรี พอดีคำ 2-0

32
แบ่งปัน

แชมป์เก่าเเห่งศึกไทยลีก อย่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประเดิมสามเเต้มเเรกของฤดูกาลได้วำเร็จ หลังบดเอาชนะราชบุรี มิตรผล เอฟซี ไปได้ด้วยสกอร์ 2-0 จากการยิงสองประตูในช่วงครึ่งหลังของ เจนรบ สำเภาดี เเละธีรศิลป์ เเดงดา คนละประตู

ฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดที่สองของฤดูกาล บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เปิดลีโอ สเตเดี้ยม รับมือราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่มีเเล้วสามเเต้ม จากการเอาชนะขอนเเก่น ยูไนเต็ดมาในเกมเเรก 2-0 ส่วนเจ้าถิ่นมี 1 เเต้มจากการออกไปเสมอกับชลบุรี เอฟซี มา1-1

เกมดำเนินมาถึงนาทีที่ 23 เจนรบ สำเภาดี ยิงบอลเข้าไปตุงตาข่ายเเล้ว เเต่ก็ไม่เป็นประตู เนื่องจากการตีดสินของ VAR ริบคืนประตูดังกล่าว เนื่องจากเจนรบ ไปทำฟาวล์ผู้เล่นของราชบุรี ในจังหวะก่อนหน้า ครึ่งเเรก จบลงด้วยการเสมอกันเเบบไร้สกอร์

เริ่มครึ่งหลังไปจนถึงนาทีที่ 48 เจ้าถิ่นก็ออกนำจนได้ เเละเป็นเจนรบ สำเภาดีที่ได้สกอร์ในเกมนี้ในที่สุด จากนั้นอีก 6 นาที ธีรศิลป์ เเดงดา กองหน้าตัวเก๋าทีมชาติไทย ก็บใส่สกอร์ที่สองให้”เดอะ เเรบบิท”เอาชนะราชบุรีไปได้ 2-0 ในท้ายที่สุด

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ออกสตาร์ทฤดูกาลนี้สองนัด มี4เเต้ม นำเป็นจ่าฝูง ส่วนราชบุรี มิตรผล เอฟซี มีสามเเต้มสองจากสองนัด อยู่ที่สี่ของตารางในเวลานี้ ก่อนที่ทีมอิ่นๆอีก 14 ทีม จะทยอยลงเล่นเกมที่สองของเเต่ละทีมในวันเสาร์เเละอาทิตย์นี้นั่นเอง