“เอดูอาร์”สำรองเหมาสอง!!”พาเลซ”ติดไฟ ไล่ทุบ”ไก่”สิบตัวไม่ไว้หน้า 3-0

36
แบ่งปัน

คริสตัล พาเลซ ของกุนซือปาทริค วิเอร่า ระเบิดฟอร์มสุดยอด หลังเปิดบ้านไล่ต้อนท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ทีมจ่าฝูงที่เหลือตัวผู้เล่น 10 คนขาดลอย 3-0 พร้อมทั้งยัดเยียดความปราชัยให้ทัพ”ไก่เดือยทอง”เป็นเกมเเรกของฤดูกาล

ตลอด 45 นาทีเเรกของเกมที่สนามเซลเฮิร์สต์ พาร์ค ไม่มีใครทำอะไรกันได้ ก่อนที่ครึ่งหลังเล่นไปเเค่13 นาที จาเฟ็ต ทันกันก้า กองหลังท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์จะพลาดท่ามาโดนไล่ออกจากสนาม ทำให้เจ้าถิ่นได้เปรียบเรื่องตัวผู้เล่น

จากนั้นนาทีที่ 75 เจ้าถิ่นได้จุดโทษ เมื่อเบน เดวิส ตัวสำรองไปทำแฮนด์บอลในกรอบเขตโทษ เเละวิลเฟร็ด ซาฮา ปีกตัวเก่งของคริสตัล พาเลซ สังหารเข้าประตูไป เจ้าถิ่นขึ้นนำ1-0 เเละตัวผู้เล่นก็มากกว่าอยู่1คนอีกด้วย

จากนั้นตัวสำรองของคริสตัล พาเลซที่เพิ่งลงไปในนาทีที่ 83 อย่างอ็อดซอน เอดูอาร์ ก็มาเหมาคนเดียวอีกสองประตู ในนาทีที่ 84 เเละนาทีที่ 90+3 จบเกม คริสตัล พาเลซ พลิกล็อค เอาชนะท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ 3-0

คริสตัล พาเลซ เก็บเพิ่้มเป็น 5 เเต้มจาก4 นัด เเละเป็นชัยชนะเกมเเรกในฤดูกาลนี้ของพวกเขา ขณะที่ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ เเพ้เป็นเกมเเรกของซีซั่น เเละยังมี9เเต้มเท่าเดิม ก่อนที่ทีมอื่นๆจะลงเล่นในเวลาหลังจากคู่นี้นั่นเอง