“พี่น้อย”เหมาสอง!!ปารีสไร้เมสซี่,เนย์มาร์ ไร้ปัญหา ยำใหญ่”แกลร์กมงต์”4-0 ชนะรวด5นัด

29
แบ่งปัน

แม้ว่าจะไม่มีทางเมสซี่ เเละเนย์มาร์ เเต่ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ก็ได้”พี่น้อย”อันเดร์ เอร์เรร่า เหมาคนเดียวสองประตู ก่อนพาทีมเอาชนะ แกลร์กมงต์ ฟุต 4-0 ชนะรวด5นัด นำห่างบนตารางคะเเนนลีก เอิง ฝรั่งเศสเเบบสบายๆตามเดิม

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส เกมที่5ของฤดูกาล ปารีส แซงต์-แชร์กแมงทีมจ่าฝูง ที่เอาชนะรวดมา4เกมก่อนหน้านี้ รับมือ แกลร์กมงต์ ฟุตทีมอันดับสามของตารางคะเเนน โดยที่้เจ้าถิ่นไม่มีทั้งเมสซี่ เเละเนย์มาร์ ที่น่าจะได้พัก หลังต้องเดินทางไกลกลับจากการรับใช้ชาติทั้งสองคน

นอกจากนั้นเเล้ว จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ผู้รักษาประตูดีกรีนักเตะยอดเยี่ยมเเละทีมเเชมป์จากศึกยูโร 2020 ยังได้โอกาสประเดิมสนามลงเล่นให้ต้นสังกดใหม่เป็นเกมเเรก เเละเบียดเอาเคย์เลอร์ นาบาสไปเป็นตัวสำรองในเกมนี้

เกมนี้ไม่มีพลิกล็อคอะไร เมื่อเจ้าถิ่นเดินหน้ายิงสลุตทีมเยือนไม่ไว้หน้า 4-0 โดยอันเดร์ เอร์เรร่าเหมาคนเดียวสองประตูในนาทีที่ 20 เเละ 31 ส่วนอีกสองประตู มาจากคิลิยัน เอ็มบาปเป้ นาทีที่ 55 เเละไอดริสซ่า เกย์ นาทีที่ 65 ของเกม

เท่ากับว่า หลังผ่านไป5 นัด ลูกทืมของเมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ เอาชนะรวด5นัด มี15เเต้มเต็ม นำเป็นจ่าฝูงของตารางคะเเนน ตามหลังมาด้วย อองเฌร์ ที่มี10เเต้มจาก 4 นัด เเละ แกลร์กมงต์ ฟุตที่มี 8เเต้มจาก5นัด ตามหลังมาเป็นอันดับสามนั่นเอง