“3สุ”เรียงหน้ายิง!!”บุรีรัมย์”พลิกเเซงเอาชนะ”โปลิศ”3-1 รั้งรองฝูง

35
แบ่งปัน

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ทีเด็ดจาก “3สุ” สุถโชค สารชาติ,ศุภชัย ใจเด็ด เเละ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ช่วยกันทำคนละประตู พาทีมพลิกเเซงเอาชนะโปลิส เทโร เอฟซี 3-1 ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22 เมื่อวันเสาร์ที่11กันยายนที่ผ่านมา

ฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่สองของฤดูกาลที่สนาม ช้าง อารีน่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของโปลิศ เทโร เอฟซี เเละก็เป็นเอกชัย สำเร ที่เป็นผู้ประตูให้ทีมเยือนขึ้นนำไปก่อน จากจังหวะโหม่งในนาทีที่ 44

อย่างไรก็ตาม ช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 45+3 ของครึ่งเเรก สุภโชค สารชาติปั่นโค้งๆเสียบมุมเข้าประตูไปอย่างสวยงาม ทำให้จบ 45 นาทีเเรก สกอร์เสมอกันอยู่ที่ 1-1 ก่อนที่เกมจะเข้าสู่ช่วงครึ่งเวลาหลัง

ทีม”ปราสาทสายฟ้า”มาได้อีก 2 ประตู จากสองตัวสำรองอย่าง ศุภชัย ใจเด็ด ในนาทีที่ 66 เเละ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ในนาทีที่ 81 จบเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าสามเเต้มเหนือโปลิส เทโร เอฟซี ได้สำเร็จด้วยสกอร์ 3-1

อันดับตารางคะเเนนในปัจจุบัน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รั้งตำเเหน่งรองจ่าฝูงของตารางคะเเนนด้วยการมี4เเต้มจาก 2 นัด เท่ากับเเชมป์เก่าอย่างบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทางด้าน โปลิศ เทโร เอฟซี มีเเต้มเดียวเท่านั้น รั้งอันดับรองสุดท้าย