“เบนซ์”แฮททริค ต้อนรับเบอร์นาเบว!!ชุดขาวไล่ยำเซลต้า 5-2 นำฝูงร่วม

132
แบ่งปัน

เรอัล มาดริด ฉลองการกลับไปเล่นที่สนามซานติอาโก้ เบอร์นาเบว ด้วยการไล่ยิงเซลต้า บีโก้ 5-2 กระโดดขึ้นไปนำเป็ยจ่าฝูงของตารางคะเเนน ลาลีก้า สเปนเเล้ว พร้อมด้วยการทำแฮททริคของคาริม เบนเซม่า เเละประตูในนัดเดบิวต์ ของเอดูอาร์โด้ คามาแว็งก้าอีกด้วย

เกมที่ซานติอาโก้ เบอร์นาเบว เป็นเกมเเรกในรอบ18เดือน ที่เรอัล มาดริด กลับมาใช้สนามเเห่งนี้ เเต่กลายเป็นว่า ซานติ มิน่า ยิงประตูให้เซลต้า บีโก้ ออกนำไปก่อนตั้งเเต่นาทีที่ 4 ของเกม ก่อนที่คาริม เบนเซม่า จะตามตีเสมอให้เจ้าถิ่นได้ในนาทีที่ 24

จากนั้นนาทีที่ 31 เซลต้า บ๊โก้ ออกนำเรอัล มาดริดอีกครั้ง จากผลงานของฟรังโก้ แซร์วี่ เเต่ก็เป็นคาริม เบนเซม่าคนเดิม ที่มาตามตีเสมอให้ทีมของคาร์โล อันเชล็อตติได้สำเร็จในตั้งเเต่นาทีเเรกของครึ่งหลัง สกอร์เสมอกันอยู่ที่ 2-2

จากนั้นเป็นการไล่ยิงฝ่ายเดียวของเรอัล มาดริด เริ่มตั้งเเต่ ประตูที่3ของวินิซิอุส จูเนียร์ ในนาทีที่ 55,ประตูตั้งเเต่นัดเเรกของดาวรุ่งค่าตัวเเพงอย่างเอดู อาร์โด้คามาแว็งก้า ในนาทีที่ 72 เเละการทำแฮททริค จากลูกโทษที่จุดโทษของเบนเซม่า ในนาทีที่ 87

จบเกม เรอัล มาดริด ยิงสลุตเอาชนะเซลต้า บีโก้ 5-2 เก็บไปเเล้ว10เเต้มจาก4นัดเเรก ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงของตารางคะเเนน โดยมีบาเลนเซีย เเละแอตเลติโก มาดริด ที่มีเเต้มเท่ากัน ส่วนเซลต้า บีโก้ มีเเต้มเดียว จมอยู่ที่อันดับ18 ของตารางคะเเนนเท่านั้น