“น้ามู”เปิดอกรับตรงๆ ให้สัมภาษณ์หลอกตลอดวีค บอกเกม1,000 ไม่สำคัญ

24
แบ่งปัน

โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ปากตะไกรของอาแอส โรม่า ยอมรับอย่างตรงไปตรงมา ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวโกหกในการให้สัมภาษณ์ ที่บอกว่าการคุมทีมเกมที่ 1,000 ในอาชีพของเขา ไม่ใช่เกมที่สำคัญ หลังการเเข่งขันเกมนัดดังกล่าวจบสิ้นลง

กุนซือชาวโปรตุกีส ฉลองการคุมทีมครบหลักพันในอาชีพ ด้วยการเปิดบ้านเอาชนะซาสซูโอโล่ 2-1 โดยเจ้าตัววิ่งไปดีใจอย่างบ้าคลั่งหลังทีมได้ประตูขึ้นนำในนาทีที่ 90+2 เเม้ว่าก่อนเกมจะเริ่มขึ้น มูรินโญ่จะยืนยันว่าเกมนี้ไม่มีความพิเศษกว่าเกมอื่นๆก็ตาม

“สัปดาห์ที่ผ่านมาผมโกหกนะว่ามันจะไม่ใช่เกมที่พิเศษอะไร เเต่ที่จริงเเล้วมันพิเศษมากๆเลย มันคือการครบรอบที่สุดเเสนจะพิเศษต่อตัวผม เเละผมอยากให้นัดที่หนึ่งพันมันเป็นที่น่าจดจำ ผมโกหกทุกคนว่ามันไม่สำคัญอะไรเลย”มูรินโญ่เปิดเผยหลังจบเกม

“เกมนี้ มันอาจจะมีสกอร์เเบบ 6-6 หรือ7-7 เลยด้วยซ้ำ เราได้ปาตริซิโอ ที่เซฟเเบบปาฏิหาริย์เห็นๆก็สองหน เเต่เราก็พลาดโอกาสน่าได้ประตูจะจะไปหลายครั้ง เกมนี้เป็นเกมที่มีอารมณ์ร่วมหลากหลายเเละมากมายมหาศาลจริงๆ”

“วันนี้ ผมไมได้อายุ58หรอก เเต่ผมคือเด็กเเค่14 ที่กำลังเพิ่งจะเริ่มฝันถึงเส้นทางในโลกของฟุตบอล ผมวิ่งฉลองเเบบเด็กๆ เเต่ผมก็ต้องขอโทษดิโอนิซี่(อเลสซิโอ ดิโอนิซี่ กุนซือซาสซูโอโล่)พวกเขาทำได้ดีมากเเล้วจริงๆด้วยนะในเกมนี้”มูรินโญ่กล่าว