เฮแบร์ตี้พลาดโทษ(อีกเเล้ว)!!!เเข้งเทพเเค่เจ๊าท่าเรือ 1-1

30
แบ่งปัน

เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส หัวหอกคนสำคัญของทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยิงจุดโทษพลาดเป็นเกมที่สองติดต่อกัน ขณะที่”เเข้งเทพ” ทำได้เพียงเสมอกับ การท่าเรือ เอฟซี 1-1 อย่างน่าเสียดายหลังพลาดจุดโทษในช่วงท้ายเกม

ฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่สองของฤดูกาล ที่สนาม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ซึ่งจัดการเเข่งขันเเทนทรู สเตเดี้ยม เป็นการเจอกันระหว่างทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กับการท่าเรือ เอฟซี

โดยที่ นาทีที่ 37 ทีมเยือนได้ประตูออกนำไปก่อน จากการทำประตูของเนลสัน โบนีญ่า เเละทางเจ้าถิ่นมาตามตีเสมอได้สำเร็จในอีก4 นาทีต่อมา จากผลงานของวานเดอร์ หลุยส์ ครึ่งเเรกจบลงด้วยการเสมอกันอยู่ 1-1

ครึ่งหลัง โอกาสขึ้นนำเป็นของเจ้าถิ่น เมื่อทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มาได้ลูกโทษที่จุดโทษในนาทีที่ 87 ของเกม เเต่เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส ยิงไปติดเซฟวรวุฒิ ศรีสุภาอย่างน่าเสียดาย ทำให้เกมนี้จบลงด้วยการเเบ่งเเต้มกันไป 1-1

อย่างไรก็ตาม เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส ยิงจุดโทษพลาดถึงสองเกมติดต่อกันเเล้ว หลังจากที่เกมที่เเล้ว หัวหอกบราซิลเลี่ยนวัย33ปีรายนี้ ก็ยิงจุดโทษไม่เข้าในเกมบุกเอาชนะเชียงใหม่ เอฟซี 2-1 มาก่อนเเล้ว เเต่เจ้าตัวก็เป็นคนเหมาคนเดียวทั้งสองประตูในเกมดังกล่าว