“ราฟา”ติดไฟ!!!ท็อฟฟี่ เปิดโรงงานบดเบิร์นลีย์ 3-1 เเต้มนำฝูงร่วม

26
แบ่งปัน

ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งเอฟเวอร์ตัน เเละราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือของทีม หลังจากที่พวกเขาใช้เวลาเพียง 7 นาที ยิง3ประตูรวด ก่อนเเซงเอาชนะเบิร์นลีย์ 3-1 ทำเเต้มขึ้นไปทาบกลุ่มทีมนำได้เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

ศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา เอฟเวอร์ตันลงเล่นในกูดินสัน พาร์ค ต้อนรับการมาเยือนของเบิร์นลีย์ โดยก่อนเริ่มเกมนี้ เอฟเวอร์ตันเจ้าถิ่นมี7เเต้ม ส่วนเบิร์นลีย์ทีมเยือนเพิ่งจะมีเเต้มเดียวเท่านั้น จากสามเกมเเรก

เเต่กลายเป็นว่าเกมนี้ เบิร์นลีย์ ขึ้นนำไปก่อนจากลูกโหม่งของกองหลังอย่าง เบน มี ในนาทีที่ 53 หลังจากที่ครึ่งเเรกเสมอกันเเบบไร้สกอร์ ก่อนที่หลังจากนั้นอีก 7 นาที เจ้าถิ่นจะมาตามตีเสมอได้จากลูกโหม่งของกองหลังตัวกลางอย่างไมเคิ่ล คีน เช่นเดียวกัน

จากนั้นนาทีที่ 65 แอนดรอส ทาวน์เซ่น ยิงไกลสุดสวยให้เอฟเวอร์ตันพลิกขึ้นนำเบิร์นลีย์ 2-1 เเละนาทีที่ 66 เดมาไร เกรย์หลุดเข้าไปแปบอลตุงตาข่าย ส่งให้เอฟเวอร์ตันนำห่างเบิร์นลีย์ 3-1 เเละหลังจบ90 นาที เกมก็จบลงที่สกอร์ 3-1 ในที่สุด

เอฟเวอร์ตัน เก็บเพิ่มเป็น10เเต้ม ขึ้นไปมีเเต้มเท่ากับสามทีมนำอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,ลิเวอร์พูล เเละเชลซี เเต่เป็นรองในเรื่องของประตูได้เสีย ส่วนเบิร์นลีย์ ยังคงมีเเต้มเดียวจากการลงเล่นไปเเล้ว 4 นัด หล่นไปอยู่ที่18ของตารางคะเเนนเเล้ว