ยังดีไม่พอ!!”น้ามู”ยัน ไม่พอใจฟอร์ม”หมาป่า”เเม้เพิ่งไล่ถลุง “โซเฟีย” 5-1

52
แบ่งปัน

แม้ว่าลูกทีมจะทำผลงานน่าประทับใจ ด้วยการถล่มคู่เเข่งอย่างซีเอสเคเอ โซเฟีย ขาดลอย 5-1 เเต่โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซืออาแอส โรม่า ยังมองว่าลูกทีมของเขา ยังทำผลงานได้ดีกว่านี้ เเละเกมนี้ยังไม่ใช่ผลงานที่ถือว่าดีเพียงพอเเล้วอีกด้วย

ฟุตบอลยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ ลีก นัดเเรกของรอบเเบ่งกลุ่ม อาแอส โรม่า เล่นที่สนามสตาดิโอ โอลิมปิโก้ ของตัวเอง เเละไล่ยิงเอาชนะทีมเยือนอย่างซีเอสเคเอ โซเฟียขาดลอย 5-1 เดินหน้ามทำสถิติชนะติดต่อกัน6นัดทุกรายการเเล้ว ในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่านั่นจะยังไม่อาจตอบสนองความพอใจของกุนซือชางโปรตุกีสรายนี้ได้เเต่อย่างใด
“พวกเรายังเล่นไม่ดีพอนะ มีบางจังหวะที่เราทำได้ดี พวกเรากำลังเดินหน้าไปด้วยกันอย่างมั่นคง เเต่เราต้องเป็นทีมกว่านี้ถ้าเจอช่วงเวลาวิกฤติ นั่นคือสิ่งที่พวกเราคุยกันไว้”

“อย่างไรก็ตามกับเกมนี้ผมยังไม่พอใจกับผลงานรวมๆของทีมเรานะ พวกเรายังไม่มีคุณภาพมากพอ สองวันก่อนเราซ้อมเรื่องนี้ เเต่ฟูลเเบ็คก็ยังไม่กล้าเติมเกมเท่าที่ควร เรายังขาดคุณภาพเเละเเพ้จังหวะดวลหลายครั้งอยู่เหมือนเดิม”

“เเต่มันก็พูดไม่ได้หรอกนะว่าเราเล่นห่วย มันก็เเค่ยังไม่ดีพอ มันเเค่ยังไม่พอที่จะยืนยันได้ว่าเรามีศักยภาพที่เหนือกว่าคู่เเข่ง เมื่อดูจากสกอร์5-1 พวกเรายังทำไม่ดีพอไปถึงระดับนั้นหรอก”มูรินโญ่กล่าวในการให้สัมภาษณ์หลังจบเกม