ผู้เล่นคนที่12!!!”บีร็อด”ชี้ชัด แฟน”จิ้งจอก”สำคัญยิ่ง เเม้เเค่เปิดบ้านเจ๊า”นาโปลี”2-2

70
แบ่งปัน

เบรนแดน รอดเจอร์ส กุนซือเลสเตอร์ ซิตี้ ให้สัมภาษณ์ชื่มแฟนบอลของทีมที่ให้กำลังใจอย่างดี เเม้ว่าลงท้ายเเล้ว ลูกทีมของเขาจะทำได้เเค่เปิดบ้านโดนนาโปลีไล่ตามตีเสมอ 2-2 ก่อนเเบ่งกันไปทีมละ1เเต้มในท้ายที่สุด

ฟุตบอลยูโรป้า ลีก รอบเเบ่งกลุ่มนัดเเรก เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านเสมอกับนาโปลี 2-2 โดยทีมเยือนออกนำไปก่อน จากวิคเตอร์ โอซิมเฮน ในนาทีที่ 8 ก่อนที่อโยเซ่ เปเรซ จะตีเสมอให้”จิ้งจอกสยาม”ได้ในอีกเพียงเเค่1นาทีหลังจากนั้น

เลสเตอร์ ซิตี้มาพลิกเเซงขึ้นนำเป็น 2-1 จากฮาร์วีย์ บาร์นส์ ในนาทีที่ 64 ก่อนที่นาทีที่ 69 จะเป็นโอซิมเฮนคนเดิม ไล่ตีเสมอให้ทีมเยือน เเละลงท้ายเเล้ว เกมนี้ก็จบลงด้วยผลการเสมอกัน 2-2 โดยรอดเจอร์สกล่าวในการให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า

“โอเค ผลเสมอกันมันน่าผิดหวัง เเต่นี่คือเกมนึงที่น่าตื่นเต้น เรามีหลายอย่างที่ต้องปรับปรุงอย่างเรื่องการครองบอลให้ได้มากขึ้นในระยะยาว ถ้าเราทำได้ เราคงเหนื่อยน้อยลงกว่านี้”กุนซือชาวเวลส์กล่าวกับนักข่าวหลังจบเกม

“สิ่งเเย่ๆไม่ใช่สองประตูที่เสียไป เเต่มันคือการที่คุณไม่เรียนรู้ขากมันต่างๆ ผมมั่นใจว่านักเตะจะได้สิ่งนั้น เเละแฟนบอลน่ะ พวกเขาสุดยอดมากๆเลย พวกเขาพยายามให้กำลังใจทีม พวกเขาเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของทีมเราจริงๆ”