“เจเค”กุมขมับ!!”หงส์”ชวดใช้งานธิอาโก้,เกอิต้า เกมเจอเบรนท์ฟอร์ด

33
แบ่งปัน

กุนซือลิเวอร์พูลอย่างเจอร์เก้น คล็อปป์ ให้สัมภาษณ์เปิดเผยว่าธิอาโก้ อัลคันทาร่า กองกลางจอมเก๋าของทีม น่าจะกลับมาลงสนามรับใช้ทีมได้อีกครั้ง หลังช่วงพักเบรคทีมชาติในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

กองกลางวัย 30ปีรายนี้ ได้รับบาดเจ็บบริเวณน่อง จากเกมเอาชนะคริสตัล พาเลซ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่สัปดาห์นี้”หงส์เเดง”กำลังจะลงเล่นกับเบรนท์ฟอร์ด ทีมน้องใหม่ฟอร์มเเรง เเละคล็อปป์กล่าวถึงอาการบาดเจ็บของธิอาโก้ว่า

“ยังไม่เเน่นอน100เปอร์เซ็นต์หรอกว่าเขาจะหายกลับมาตอนไหน มันเป็นอาการที่กล้ามเนื้อบริเวณน่อง มันเป็นปัญหาเเน่นอนเเละอาจจะต้องรอจนหลังเบรคทีมชาติ ผมไม่คิดว่าเขาจะกลับมาได้ก่อนหน้านั้นหรอก”

“(สำหรับนาบี เกอิต้า)เขาไม่ได้บาดเจ็บร้ายเเรงนัก เเต่เขาจะพลาดเกมกับเบรนท์ฟอร์ดเเน่นอน เขาอาจจะต้องพักอีกสักหน่อย เราจะได้รู้กัน เขามีอาการปวด เเละเราต้องดูอีกทีว่าจะรักษายังไง”คล็อปป์กล่าวถึงเกอิต้า อีกหนึ่งกองกลางของทีม

“มันไม่ใช่เรื่องดีหรอกนะ เขามีปรีซีซั่นที่ยอดเยี่ยมเเละได้เล่นติดต่อกันหลายเกม รวมถึงทำได้ดีมากๆ เเต่ก็ต้องมาเจออาการบาดเจ็บรบกวนซะก่อน”กุนซือชาวเยอรมันกล่าวก่อนพาลูกทีมลงดวลกับเบรนท์ฟอร์ดวันเสาร์นี้