เพิ่งย้ายมา!?!ลือสนั่น”น้องดอน”ไม่โอเค ลงได้โอกาสน้อยเกินไป

31
แบ่งปัน

มีรายงานเข้ามาว่า จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติอิตาลี เริ่มไม่พอใจกับสถานการณ์ของตัวเองในถิ่น พาร์ค เดอ แปรงซ์ หลังจากที่เจ้าตัวไม่ได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องมากนัก

ดอนนารุมม่า หมดสัญญากับเอซี มิลาน เเละย้ายมาร่วมทัพ”เปแอสเช”เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา พร้อมพ่วงดีกรีเเชมป์ยูโร 2020 เเละผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์ประดับบารมี ก่อนเปิดตัวกับยอดทีมเเห่งกรุงปารีสอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม จากการออกสตาร์ทไป7 เกมทุกรายการในฤดูกาลนี้ ดอนนารุมม่า ได้โอกาสลงสนามเฝ้าเสาเพียงเเค่สองเกมเท่านั้น โดยที่เหลือนั้น ตำเเหน่งมือหนึ่งยังคงเป็นของเคย์เลอร์ นาบาส เจ้าของตำเเหน่งคนเดิม

นั่นทำให้มีข่าวว่ามือกาววัย 22 ปีรายนี้ เริ่มไม่พอใจกับโอกาสลงสนามที่ตัวเองได้รับ ถึงขั้นมีรายงานที่ว่าตัวดอนนารุมม่าเอง อาจจะพิจารณาเรื่องการย้ายทีมอีกหน เมื่อถึงฤดูร้อนปีหน้าเลยก็เป็นได้ โดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่ยูเวนตุส

ทั้งนี้ ก่อนทื่ดอนนารุมม่าจะเลือกย้ายซบ”เปแอสเช” เชื่อกันว่ามีการพูดคุยกับทางยูเวนตุสก่อน เเต่ยอดทีมเห่งตูริน ไม่อาจปล่อยวอยเซียจ เชสนีย์ออกไปจากทีมได้ เเละไม่อยากมีผู้รักษาประตูระดับท็อปสองคนในทีม จึงไม่เซ็นสัญญากับดอนนารุมม่านั่นเอง