“แม็คก้า”มองขาด บอก”ฮาลันด์”ฝันสวมชุดขาว มากกว่าเข้ารังหงส์

35
แบ่งปัน

ตำนานกองกลางเรอัล มาดริด อย่างสตีฟ แม็คมานามาน เเสดงความเชื่อมั่นว่า เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาลันด์ กองหน้าโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมเรอัล มาดริดอย่างเเน่นอน สำหรับตลาดนักเตะฤดูร้อนปีหน้า

กองหน้าวัย 21ปีรายนี้ สร้างชื่อขึ้นมาจนกลายเป็นสุดยอดหัวหอกคนหนึ่งของโลก ที่มีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรยักษ์ใหญ่หลายต่อหลายทีม รวมถึงเรอัล มาดริด เเละเมื่อถึงฤดูร้อนปีหน้า นักเตะจะมีค่าฉีกสัญญาที่ 75 ล้านยูโรเท่านั้น

ขณะที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าลิเวอร์พูลเองก็พร้อมที่จะเดินหน้าเต็มที่เพื่อคว้าตัวฮาลันด์มาร่วมทีมด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม แม็คมานามาน ที่เคยลงเล่นให้กับทั้งเรอัล มาดริด เเละลิเวอร์พูลมองว่า

“ถ้าถามผม ว่าผมมองว่าลิเวอร์พูลจะร่วมเเย่งชิงตัวเออร์ลิ่ง ฮาลันด์ไหมน่ะเหรอ ไม่นะ ผมไม่คิดเเบบนั้นหรอก ผมคิดว่าความเป็นไปได้คือเขาจะย้ายไปเรอัล มาดริด ผมคิดว่าเขาชอบที่นั่นเป็นการส่วนตัว รวมถึงไลฟ์สไตล์เกี่ยวกับการค้าเเข้ง”แม็คมานามานกล่าว

เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาลันด์ ยังคงทำผลงานสุดยอด จากการถล่มไปถึง 11 ประตู จากการลงสนามไป 8 นัดให้กับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทุกรายการในฤดูกาลนี้ เเละดอร์ทมุนด์เคยตั้งค่าตัวเขาเอาไว้ถึง150 ล้านยูโร เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาอีกด้วย