เฮดังๆ!!!”ผี”ยิ้มได้ หลัง”เเรชฟอร์ด”ส่อเเววพร้อมคัมเเบ็ค เกมชน”จิ้งจอก”

143
แบ่งปัน

ดูเหมือนว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะได้รับข่าวดี เมื่อมาร์คัส เเรชฟอร์ด หัวหอกคนสำคัญของทีม น่าจะพร้อมสำหรับการกลับมาลงสนามช่วยทีมได้เเล้ว หลังเข้ารับการผ่าตัด เเละยังไม่ได้ลงสนามช่วยทีมเลยในฤดูกาลนี้

เเนวรุกวัย23ปี มีอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ติดตัวมาตั้งเเต่ครึ่งฤดูกาลที่เเล้ว เเต่ก็ฝืนลงเล่นจนจบฤดูกาล ต่อด้วยการรับใช้ทีมชาติอังกฤษในศึก ยูโร 2020 ก่อนที่จะลงเอยด้วยการเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บดังกล่าว

ทำให้ในฤดูกาลนี้ เเรชฟอร์ดยังไม่ได้ลงสนามช่วยต้นสังกัดเลยเเม้เเต่นาทีเดียว เนื่องจากต้องพักฟื้นเเละเรียกความฟิต อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ดาวเตะทีมชาติอังกฤษกลับมาลงสนามฝึกซ้อมเต็มที่เเละได้เคาะสนิมในเกมอุ่นเครื่องไปเเล้ว

โดยที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดลงเล่นกับแบล็คเบิร์น โรเวอร์สเป็นเกมเเบบปิดที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อวันพุธที่6ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเเรชฟอร์ดได้ลงสนามเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริง เเละสามารถทำประตูได้ในเกมดังกล่าวนี้อีกด้วย

นั่นหมายความว่า มาร์คัส เเรชฟอร์ด ที่ยิงไป21ประตูกับ15แอสซิสต์ จาก 57 เกมในฤดูกาลที่เเล้ว น่าจะพร้อมสำหรับการลงสนามช่วยทีมในเกมกับเลสเตอร์ ซิตี้ หลังพักเบรคทีมชาติหนนี้เเล้วนั่นเอง