จ่าฝูงของข้า!!!”บุรีรัมย์”ทำได้ เปิดบ้านเฉือนหวิว”สมุทรปราการ”2-1

35
แบ่งปัน

“ปราสาทสายฟ้า”ยังคงนำเป็นจ่าฝูงของศึกไทยลีกต่อไป หลังจากที่พวกเขาเปิดบ้านเอาชนะ “เขี้ยวสมุทร”สมุทรปราการ ซิตี้ ด้วยสกอร์ 2-1 โดยได้ประตูชัยจากตัวสำรองอย่างศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ในช่วงสิบนาทีสุดท้ายของเกม

ฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 2021.22 ที่สนามบุรีรัมย์ ซิตี้ สเตเดี้ยม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดทีมจ่าฝูงที่มี10เเต้มจาก5นัด เปิดบ้านรับมือกับสมุทรปราการ ซิตี้ที่มี 8 เเต้มจาก5นัดก่อนหน้านี้ อยู่ที่3ของตารางคะเเนนก่อนเริ่มเกมนี้

เกมนี้เจ้าถิ่นได้ประตูขึ้นนำไปก่อนในนาทีที่ 34 จากจุดโทษของซามูเอล โรซ่า ก่อนที่หลังจากนั้นอีกเพียง 9 นาทีเท่านั้น ทีมเยือนก็มาตามตีเสมอได้สำเร็จ จากเอลิอันโดร กอนซากา ครึ่งเเรกเสมอกันอยู่ที่สกอร์ 1-1

ครึ่งหลังบุรีรัมย์ส่งศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ลงสนามมา ก่อนที่ดาวเตะทีมชาติไทยรายนี้ จะมาทำประตูให้บุรีรัมย์ เปิดบ้านเอาชนะสมุทรปราการได้ด้วยสกอร์ 2-1 ในนาทีที่ 79 ของเกม จากจังหวะที่ซามูเอล โรซ่า แอสซิสต์ให้อยางสวยงาม

สถานการณ์ปัจจุบัน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เก็บไป 13 เเต้มจาก6 นัด ยังคงนำเป็นจ่าฝูงของตารางคะเเนนต่อไป ส่วนสมุทรปราการ ซิตี้ มี8เเต้มเท่าเดิม จากการลงสนาม6นัด หล่นไปอยู่ที่6ของตารางคะเเนนเเล้ว