ขาดโค้ช!?!”ลาซิโอ้”เล็งดึง”เกป้า”หวนร่วมงาน”ซาร์รี่”อีกคำรบ

25
แบ่งปัน

รายงานล่าสุดจากอิตาลี ระบุว่าลาซิโอ ทีมดังเเห่งกรุงโรม หมายตายที่จะคว้าตัวเกป้า อาร์ริซาบาลาก้า ผู้รักษาประตูมือสองของทีมเชลซี เข้ามาร่วมทีมเพื่อเเทนที่เปเป้ เรน่า ที่อาจจะย้ายทีม หลังจบฤดูกาลนี้

เปเป้ เรน่า นายด่านมือหนึ่งของลาซิโอ เหลือสัญญากับทีมจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลนี้เท่านั้น เเละด้วยวัย39ปี ทำให้เรน่า อาจจะย้ายทีมหลังจบฤดูกาลนี้ เเละลาซิโอ้ อาจจะจำเป็นต้องมองหาผู้รักษาประตูคนใหม่มาเเทนที่

รายงานจากสื่อชื่อดังเเดนมะกะโรนีอย่าง”คอร์ริเอลเล่ เดลโล่ สปอร์ต”เชื่อว่า ลาซิโอ้ เล็งเป้าไปที่เกป้า อาร์ริซาบาลาก้า ผู้รักษาประตูมือสองของเชลซี ที่ในฤดูกาลนี้เพิ่งได้รับโอกาสลงสนามให้กับทีมไปเพียงเเค่สองเกมเท่านั้น

ทั้งนี้ เกป้า เคยร่วมงานกับเมาริซิโอ้ ซาร์รี่ในทีมเชลซีมาก่อน เเละมีประเด็นดราม่าในรอบชิงชนะเลิศถ้วยลีกคัพในปี 2019 ที่เกป้า ไม่ยอมเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ตามคำสั่งซาร์รี่ ก่อนที่จะพ่ายในการดวลจุดโทษเเก่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในท้ายที่สุด

โดยที่นับตั้งเเต่เชลซี คว้าตัวเอดูอาร์ เมนดี้ มาร่วมทีมเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ตำเเหน่งมือหนึ่งของเกป้า ก็โดนเเย่งไปอย่างเป็นทางการ เเละทำให้มือกาวชาวสเปนรายนี้ ได้โอกาสลงสนามเเค่ในบอลถ้วย เเละบอลลีกไม่กี่เกมเท่านั้นตลอดช่วงที่ผ่านมา