บาร์ซ่าอย่าหวัง!!!”เรือ”ไร้แผนเปิดทาง”ราฮีม”ย้ายทีม

32
แบ่งปัน

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมเเชมป์พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ยังไม่มีแผนการปล่อยตัวนราฮีม สเตอร์ลิ่ง ปีกอพอลโล่ออกไปจากทีมเเต่อย่างใด เเม้ว่านักเตะจะตกเป็นตัวสำรองในฤดูกาลนี้ เเละมีข่าวความสนใจจากบาร์เซโลน่าก็ตาม

ในฤดูกาลนี้ สเตอร์ลิ่งได้ลงสนามในฐานะตัวสำรองเป็นส่วนใหญ่ หลังจากที่โดนฟิล โฟเด้นเเย่งตำเเหน่งในฤดูกาลที่เเล้ว เเละการมาถึงของเเจ็ค กรีลิช ในฤดูกาลนี้ จนมีข่าวว่าซิตี้ อาจจะขายเขาออกไปจากทีมเพื่อทำเงิน

ทีมอย่างบาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวว่าพร้อมคว้าตัวเเนวรุกทีมชาติอังกฤษวัย26ปีรายนี้ไปร่วมทีมในฤดูร้อนปีหน้า เเต่มีรายงานจากเเดนผู้ดีเข้ามาว่า เป๊บ กวาดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่มีความคิดที่จะปล่อยนักเตะรายนี้ให้ย้ายทีมเเต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม จากสถานการณ์การลงสนามในปัจจุบัน เเละสัญญาที่เหลืออยู่จนถึงปี 2023 เท่านั้น ทำให้มีความเป็นไปได้เช่นกัน ที่ตัวราฮีม สเตอร์ลิ่ง จะพิจารณาเกี่ยวกับการย้ายทีม เพื่อมองหาโอกาสการลงสนามอย่างสม่ำเสมอเเทน

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทุ่มเงินกว่า 50 ล้านปอนด์ นำเข้าราฮีม สเตอร์ลิ่ง มาจากลิเวอร์พูลในฤดูร้อนปี 2015 จนถึงปัจจุบัน เจ้าตัวลงสนามให้ทีมไปเเล้วรวมทุกรายการ 302 นัด ยิงประตูให้ทีมไปมากถึง 115 ประตูเลยทีเดียว