“กามา”ฟันฉับ เกมเยือนท่าเรือ สำคัญถึงขั้นตัดสินเเชมป์

30
แบ่งปัน

อเล็กซานเดร กามา กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มองว่าเกมที่ลูกทีมของเขาจะออกไปเยือนเเพท สเตเดี้ยมของการท่าเรีอ เอฟซี อาจจะเป็นเกมสำคัญถึงขั้นชี้ชะตาการลุ้นเเชมป์ฟุตบอลไทยลีก ในฤดูกาลนี้ได้เลย

ทีม”ปราสาทสายฟ้า”มีคิวออกไปเยือนสังเวียนเหย้าของ”สิงห์เจ้าท่า”การท่าเรือ เอฟซี ในช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยที่อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าโค้ชของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมนี้เอาไว้ว่า

“เกมหน้าเป็นเกมที่หนักอย่างเเน่นอน(เยือนท่าเรือ)มันอาจจะเป็นเกมที่ทำให้ตัดสินผลการลุ้นเเชมป์ได้เลย ซึ่งผมเองก็มีหน้าที่ต้องกระตุ้นนักเตะให้ได้ เนื่องจากการท่าเรือ เอฟซี คือทีมที่เเข็งแกร่งเเละมีนักเตะที่ดี พวกเราต้องทำงานให้หนักขึ้น”

ทั้งนี้ เกมนัดกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะสมุทรปารการ ซิตี้ ทีมอันดับ3ของตารางในเวลานั้นหวุดหวิด 2-1 เเละยังคงทำให้พวกเขาเป็นทีมนำของตารางฟุตบอลไทยลีกต่อไปอยู่ในเวลานี้อีกด้วย

ยอดทีมจากเเดนอิสาน มี13 เเต้มจากการลงสนามไปเเล้ว 6 นัด(ชนะ4 เสมอ1 เเพ้1) ก่อนที่จะบุกไปเยือนการท่าเรือ เอฟซี รองจ่าฝูงในเวลานี้ ที่มี 11 เเต้มจากการลงสนาม6นัดเท่านั้น (ชนะ3 เสมอ2 เเพ้1)