ดับเทียนสนิท!!!”ตอร์เรส”ยัดชัดเจน ข่าวย้ายหนีเรือ เเค่ข่าวลือทั่วไป

83
แบ่งปัน

เฟร์ราน ตอร์เรส เเนวรุกชาวสเปนของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่าข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีมของเขา เป็นเพียงเเค่ข่าวลือเท่านั้น เเม้ว่าเจ้าตัวจะยอมรับว่าอากาศที่ประเทศอังกฤษ ถือเป็นข้อเสียในการใช้ชีวิตที่เมืองแมนเชสเตอร์ก็ตาม

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ควักเงิน 20 ล้านปอนด์ คว้าตัวตอร์เรสมาร่วมทีมเมื่อฤดูร้อนปีที่เเล้ว จนถึงตอนนี้ ดาวเตะวัย 21ปีรายนี้ ลงเล่รให้ทีม”เรือใบสีฟ้า”ไปเเล้ว 43 นัด ยิงได้ 16 ประตู เเละเจ้าตัวก็ฝากผลงาน 12 ประตูจาก 21เกมกับทีมชาติสเปนชุดใหญ่อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ตลอด5เกมหลังสุดกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตอร์เรส ได้ลงเล่นเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริงเพียงเเค่หนเดียวเท่านั้น เเถมยังเป็นเกมคาราบาว คัพ รอบสาม ที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เจอทีมรองบ่อนอย่างวีคอมบ์ เท่านั้นอีกด้วย

ทำให้เริ่มมีข่าวลือว่าตอร์เรส อาจจะย้ายทีมออกไปหลังจบฤดูกาลนี้ ท่ามกลางข่าวจากเรอัล มาดริด,บาร์เซโลน่า เเละโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบาเยิร์น มิวนิค เเต่อย่างไรก็ตาม ตัวนักเตะออกมายืนยันว่าทั้งหมดเป็นเพียงเเค่ข่าวลือเท่านั้นเเล้ว

“ข่าวลือน่ะมันเกิดขึ้นได้เสมอนั่นเเหละ ข่าวเเบบนี้ออกมาเป็นพันๆข่าวต่อวัน ตอนนี้ผมมีความสุขในการเดินออกจากบ้านในเมืองแมนเชสเตอร์มากๆขึ้นเรื่อยๆ มันมีหลายอย่างที่ดี เเม้ว่าจะมีเรื่องของอากาศ เป็นข้อเสียเดียวก็ตาม”ตอร์เรสกล่าว