หลังพิงฝา!!!”โค้ชเตี้ย”ยอมรับ”ฉลามชล”ไร้ทางเลือก ต้องสามเเต้มเหนือ”สุพรรณ”เท่านั้น

32
แบ่งปัน

“โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ เฮดโค้ชคนเก่งของชลบุรี เอฟซี ยืนยันว่าลูกทีมของเขาไม่มีทางเลือก นอกจากต้องเอาชนะสุพรรณบุรี เอฟซี ให้ได้เท่านั้น ในเกมที่ทั้งสองทีมกำลังจะลงเล่นกันในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้

ทีม”ฉลามชล”พลาดท่าปราชัยมาเเล้วสองเกมติดต่อกันก่อนหน้านี้ ก่อนที่จะต้องเปิดสนามต้อนรับการมาเยือนของ”ช้างศึกยุทธหัตถี”สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ในการให้สัมภาษณ์ก่อนเกม”โค้ชเตี้ย”เปิดเผยว่า

“เราเหลือทางเลือกไม่มากนัก เราต้องเน้นผลการเเข่งขัน ผมเชื่อว่าชลบุรีมีความกระหายมากเมื่อลงเล่นในบ้านอยู่เเล้ว เราไม่มีอะไรจะเเก้ตัวกับผลงานในสองเกมที่เเล้วมา(เเพ้เชียงราย ยูไนเต็ดในบ้าน 2-3,ออกไปเเพ้โปลิศ เทโร 2-0)”

“เกมนี้ผมก็คงต้องบอกให้นักเตะลงเล่นด้วยเป้าหมายในการเอาชนะให้ได้เเละเพื่ออันดับบนตารางคะเเนน เเน่นอนว่าผมจะไม่ประสาทคู่เเข่ง ผมคิดว่าทั้ง16ทีมในลีก อาจจะมีทีมที่เเข็งแกร่งกว่ากันบ้าง เเต่ก็ไม่มาก”

“ในตารางคะเเนน เราไม่ได้อยู่ห่างจากสุพรรณบุรีมาก ฉะนั้นถ้าเราได้สามเเต้ม เราก็จะหนีห่างจากโซนท้ายตารางได้ไกลขึ้น แต่สุพรรณบุรีเองก็คงไม่ยอมเราง่ายๆเเน่ 3-4เกมหลัง พวกเขามีรูปแบบการเล่นที่เปลี่ยนแปลงไปมากเหมือนกันนะ”