คาบานสองนัดติด!!!”บีจี”ยังเมาหมัด โดน”โปลิศ”บุกซิว 2-0

177
แบ่งปัน

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เเชมป์เก่าเเห่งศึกไทยลีกฤดูกาลที่เเล้ว ยังหาฟอร์มเก่งไม่เจอ หลังจากพลาดท่าพ่ายคาบ้านต่อโปลิศ เทโร เอฟซี 0-2 เเละเป็นการเเพ้ในบ้านของตัวเอง เกมที่สองติดต่อกันเข้าไปเเล้วของพวกเขาอีกด้วย

ฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม เเชมป์เก่า บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่เพิ่งเเพ้สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดที่สนามเเห่งนี้มาหมาดๆ เจอกับโปลิศ เทโร เอฟซี ที่เอาชนะเกมเเรกของฤดูกาลได้ด้วยการพิชิตชลบุรี เอฟซี มา2-0 ในเกมที่เเล้ว

เกมนี้กลายเป็นทีมเยือนที่ทำได้อย่างสุดยอด ไล่ถล่มเจ้าถิ่นไม่ไว้หน้าชาดลอย 3-0จากการทำประตูของ วันชัย จารุนงคารญ (นาทีที่14),เจนภพ โฟธ์ขี (นาทีที่ 51) เเละประตูปิดท้ายจากณัฐพล สุขไชย (นาทีที่ 88)

จบเกม โปลิศ เทโร เอฟซี โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมบุกเอาชนะบีจี ปทุม ยูไนเต็ด3-0 เก็บเพิ่มเป็น 8เเต้มจาก7นัด ขยับขึ้นไปรั้งอันดับ7ของตารางคะเเนน ด้านเเชมป์เก่า บีจี ปทุม ยูไนเต็ดลงเล่นไปเเล้ว5นัด มี7เเต้ม รั้งอันดับ12ของตารางคะเเนน

สำหรับเกมนัดต่อไปของทั้งสองทีม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะลงเล่นในบ้านอีกเกม เจอกับเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันที่13 ตุลาคม ส่วนโปลิศ เทโร เอฟซี จะกลับไปเล่นในบ้าน รับมือกับราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันที่17ตุลาคมนี้