หน้าหนาวก็ไม่ได้ย้าย!!!”เฮียยิ้ม”ต้นเรื่อง โดดขวาง”ฟาน เดอ เบค”ย้ายหนีหลุมผี

38
แบ่งปัน

รายงานจาก”อีเอสพีเอ็น”สื่อกีฬายักษ์ใหญ่จากอังกฤษ ระบุว่าโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ บิ๊กบอสแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มีความคิดที่จะปล่อยตัวดอนนี่ ฟาน เดอ เบค กองกลางลูกเมียน้อยออกไปจากทีมในเดือนมกราคมนี้

กองกลางชาวดัตช์ ยังคงได้รับการเมินเฉยสำหรับโอกาสลงสนามจากโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จนมีข่าวลือมากมาย เกี่ยวกับการย้ายทีมของดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ในตลาดนักเตะฤดูหนาวเดือนมกราคมที่กำลังจะมาถึง

อย่างไรก็ตาม รายงานจากทาง”อีเอสพีเอ็น”เชื่อว่า แม้ฟาน เดอ เบค จะเเทบไม่ได้รับโอกาสลงสนาม เเต่โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ก็ยังคงต้องการให้ดาวเตะวัย 24ปีรายนี้อยู่กับทีมต่อไป เเละเตรียมที่จะบอกปัดทุกข้อเสนอที่อาจจะยื่นเข้ามา

ทีมอย่างเอฟเวอร์ตัน เคยมีข่าวพยายามาคว้าตัวดอนนี่ ฟาน เดอ เบคมาเเล้ว เเต่ก็ล้มเหลวไป เเละก็ดูเหมือนว่าพวกเขาพร้อมที่จะพยายมาอีกครั้งในเดือนมกราคมนี้ เช่นเดียวกันกับอาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม อดีตต้นสังกัดของนักเตะ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุ่มเงินถึง40 ล้านปอนด์ กระชากตัวกองกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์รายนี้มาจากอาหยักซ์ เมื่อฤดูร้อนปีที่เเล้ว เเต่ในฤดูกาลนี้ ฟาน เดอ เบคได้ลงสนามให้ทีมในพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ รวมๆเเล้ว 6 นาทีเท่านั้น