“เรือ”เล่นตัวเก๋า วางแผนกระชาก”บุสเกตส์”ลงยานเเม่

40
แบ่งปัน

มีรายงานเข้ามาว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมเเชมป์พรีเมียร์ ลีก อังกฤษทีมล่าสุด สนใจคว้าตัวเซอร์คิโอ บุสเกตส์ กองกลางจอมเก๋าบาร์เซโลน่ามาร่วมทีมเพื่อยกระดับความเเข็งแกร่งในเเดนกลางของทีมฤดูกาลหน้าให้ได้

กองกลางทีมชาติสเปนวัย 33ปีรายนี้ เริ่มต้นเส้นทางฟุตบอลอาชีพกับบาร์เซโลน่าตั้งเเต่ปี 2005 เเละผ่านการลงสนามให้ทัพ”ต่างดาว”มากกว่า 638นัดทุกรายการ โดยผ่านการคว้าเเชมป์มากเเล้วมากมายตลอดระยะเวลา16ปีเต็มในถิ่นคัมป์ นู

นอกจากนั้นเเล้ว บุสเกตส์เองยังคงเป็นลูกทีมของเป๊บ กวาดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อครั้งที่เป๊บ ทำหน้าที่กุนซือบาร์เซโลน่านานหลายปีอีกด้วย เเละจากการที่นักเตะอายุ33ปีเข้าไปเเล้ว เเละมีสัญญาเหลือไมถึง2ปี ทำให้เริ่มมีข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีม

ล่าสุด มีรายงานที่เชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของเป๊บ กวาดิโอล่า เริ่มพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการดึงตัวบุสเกตส์เพื่อกลับมาร่วมงานกับเป๊บ กวาดิโอล่าอีกครั้งในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม หลังจบฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ มีรายงานที่เชื่อกันว่าหากบุสเกตส์เเยกทางกับบาร์เซโลน่า เจ้าตัวต้องการใช้เวลาช่วงท้ายอาชีพในการค้าเเข้งที่เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์มากกว่า เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็มีความเป็นไปได้ที่บุสเกตส์จะเลือกหวนกลับไปร่วมงานกับเป๊บ กวาดิโอล่าอีกครั้งเช่นกัน