ดีกรีเเชมป์ไทยลีก!!!”ช้างเผือก”ประกาศตั้ง”ไอล์ตัน”นั่งเเท่นกุนซือใหม่

32
แบ่งปัน

ได้หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่เเล้ว สำหรับ”ช้างเผือก”เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ของศึกไทยลีกฤดูกาลนี้ หลังจากที่มีการประกาศเเต่งตั้งเอา ไอล์ตัน ดอส ซานโตส ซิลวา เช้ารับหน้าที่กุนซือคนใหม่ของทีมเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทีมของ”โค้ชอั๋น”สุรพงษ์ คงเทพ ออกสตาร์ทฟุตบอลไทยลีกฤดูกาลนี้ไม่ดีนัก หลังเอาชนะได้เพียงเเค่เกมเดียวจากการลงสนาม 7 นัด จมอยู่อันดับ15 หรือรองบ๊วยของตารางคะเเนนในเวลานี้

ล่าสุด หลุงเชียงใหม่ ยูไนเต็ด บุกไปโดนราชบุรี มิตรผล บดเอาชนะได้2-0 ทางฝ่ายบริหารของสโมสร ก็ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ด้วยการเเยกทางกับสุรพงษ์ คงเทพ เเละเเต่งตั้งไอล์ตัน ดอส ซานโตส ซิลวา เข้ามาทำหน้าที่เเทน

ไอล์ตัน ดอส ซานโตส ซิลวา ฝากฝีไม้ลายมือในการพาสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ผงาดคว้าเเชมป์ไทยลีกในฤดูกาล 2019/20 มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ เเละเทรนเนอร์ชาวบราซิลเลี่ยนรายนี้จะเริ่มงานกับเชียงใหม่อย่างเป็นทางการปลายเดือนนี้

ทั้งนี้ ไอล์ตัน ดอส ซานโตส ซิลวา อยู่ระหว่างการเดินทางมายังประเทศไทย เเละอาจจะต้องมีการกักตัวตามมาตรรการด้านสาธารณสุข เเละเชียงใหม่ ยูไนเต็ด จะมอบมายให้'โค้ชจั๊บ' สุรชัย จิระศิริโชติ ทำหน้าที่เเทนชั่วคราวไปก่อนนั่นเอง