จับตา!!”สาลิกาทองคำ”เตรียมปลดบรูซ ใน48ชม. ฟาฟร์,แลมพ์ เต็งเสียบเเทน

25
แบ่งปัน

มีรายงานเข้ามาว่า”สาลิกาทองคำ”นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เตรียมเปลี่ยนแปลงในตำเเหน่งเฮดโค้ชของทีมภายใน 48 ชั่วโมงข้างหน้า โดยจะมีการเเยกทางกับสตีฟ บรูซ เเละเเต่งตั้งเอาลูเซียน ฟาฟร์ หรือแฟรงค์ แลมพาร์ดเข้ามาเเทนที่

หลังจากที่นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด กลายเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีเจ้าของทีมรวยที่สุดในโลกไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็มีข่าวว่าสโมสรเตรียมเดินหน้าเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ที่จะทุ่มเม็ดเงินมหาศาล ยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จให้ได้

ชื่อของกุนซืออย่างลูเซียน ฟาฟร์,แฟรงค์ แลมาร์ด,เอ็ดดี้ ฮาว,อันโตนิโอ คอนเต้,ราฟาเอล เบนิตซ,เบรนแดน รอดเจอร์ รวมไปถึงโชเซ่ มูรินโญ่ ถูกระบุว่าเป็นเป้าหมายที่เจ้าของทีมนิวคาสเซิ่ล ต้องการนำตัวเข้ามาเพื่อนำความสำเร็จมาสู่สโมสร

ล่าสุดเเหล่งข่าวจากเเดนผู้ดีเชื่อว่า แฟนบอล”ทูน อาร์มี่”กำลังจะได้รับข่าวดีเรื่องการเปลี่ยนแปลงตัวกุนซือ โดยรายงานเชื่อว่า ลูเซียน ฟาฟร์หรือแฟรงค์ แลมพาร์ด รายใดรายหนึ่งจะเข้ามารับหน้าที่คุมทีมแทนที่สตีฟ บรูซ กุนซือคนปัจจุบัน

กลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบีย หรือ PIF เทคโอเวอร์สโมสรนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดเเละกลายเป็นข่าวใหญ่ตลอดสัปดาห์ หลังไมค์ อิชลีย์ ยอมขายสโมสรที่เขาเป็นเจ้าของทีมมายาวนาน14 ปี ด้วยสนนราคามากกว่า 300 ล้านปอนด์