“ม้าลาย”เตรียมลงหลุมผี สะกิดยืม”ฟาน เดอ เบค” พ่วงซื้อขาด

28
แบ่งปัน

รายงานล่าสุดจากอิตาลี ระบุว่า”ม้าลาย”ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่จากตูริน ต้องการคว้าตัวดอนนี่ ฟาน เดอ เบค กองกลางตัวรองอดทนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปร่วมทีม ในตลาดนักเตะฤดูหนาว ต้นเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

ตลอดฤดูกาลนี้ กอกงลางวัย24ปี เพิ่งได้รับโอกาสลงสนามให้กับทีมรวมเเล้ว 3 นัดเท่านั้น โดยเป็นการลงเล่นในเวทีพรีเมียร์ ลีก เพียงเเค่ 6 นาทีเท่านั้น นำมาซึ่งข่าวลือมากมายเกี่ยวกับการย้ายทีมของดอนนี่ ฟาน เดอ เบค

ล่าสุด สื่อใหญ่ในอิตาลี พร้อมใจกันตีข่าวยูเวนตุส ในใจใช้บริการของดอนนี่ ฟาน เดอ เบค เเละวางแผนที่จะยื่นข้อเสนอขอยืมตัวพร้อมด้วยออพชั่นซื้อขาดเพื่อดึงเอา ดาวเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์รายนี้ไปใช้งานก่อน

เป็นที่เชื่อกันว่า หากสถานการณ์ยังเป็นไปในลักษณะนี้ ก็มีความเป็นไปได้สูงมาก ที่ฟาน เดอ เบค จะมองถึงการย้ายทีม เพื่อการลงสนามอย่างต่อเนื่อง และรักษาโอกาสในการติดทีมชาติเนธอร์แลนด์ลงเล่นในศึกฟุตบอลโลก2022 ที่ประเทศกาตาร์

นอกจากยูเวนตุสเเล้ว ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าเอฟเวอร์ตัน เเละนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เป็นอีกสองทีม ที่สนใจเซ็นสัญญาคว้าตัวดอนนี่ ฟาน เดอ เบคไปร่วมทีมเช่นกัน โดยที่เอฟเวอร์ตัน เคยลองพยายามมาก่อนเเล้วเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมาอีกด้วย