เฮียมาเอง!!!”JK”สะกิด”หงส์” เดินหน้าคว้า”เดมเบเล่”เติมปีก

31
แบ่งปัน

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวรายงานว่าได้เเจ้งไปทางสโมสร ให้ดำเนินการคว้าตัวอุสมาน เดมเบเล่ ปีกติดเกมของบาร์เซโลน่ามาร่วมทีมให้ได้ ในตลาดนักเตะเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

เดมเบเล่ ตกเป็นข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีมค่อนข้างหนาหู หลังเหลือสัญญากับทีมเพียงเเค่จบฤดูกาลนี้เท่านั้น รวมถึงปัญหาด้านวินัยของนักเตะ ที่มีข่าวฉาวออกมา2-3หนตลอดรอบปีที่ผ่านมาอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม รายงานจากสเปนเชื่อว่าเจอร์เก้น คล็อปป์ประทับใจในฝีเท้าของปีกวัย24ปีรายนี้ เเละได้มีการหารือกับทางสโมสรเเล้ว เพื่อหาทางคว้าตัวเดมเบเล่มาร่วมทีม เพื่อเสริมทางเลือกในเเนวรุกให้กับทีมให้ได้

ขณะที่บาร์เซโลน่าเองก็คิดที่จะขายเดมเบเล่ออกไปจากทีมเช่นกัน เเต่พวกเขาก็ต้องการตัวเลขค่าตัวให้มากที่สุดที่จะทำได้ หลังลงทุนไปถึง 148 ล้านยูโร ในการคว้าตัวดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้มาจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เมื่อปี 2017

ทั้งนี้ มีความเป็นไปได้ที่ทาง”หงส์เเดง”จะเลือกเซ็นสัญญากับเดมเบเล่เเบบไม่ต้องเสียค่าตัว เนื่องจากตัวนักเตะยังไม่มีทีท่าว่าจะตอบรับสัญญาใหม่จากบาร์เซโลน่า เเละกำลังจะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์หลังจบฤดูกาลนี้เเล้วนั่นเอง