ช่วงรัดเข็มขัด!!”ต่างดาว”กางแผนเซ็นฟรี”เคสซี่”ขึ้นยานซัมเมอร์หน้า

28
แบ่งปัน

ดูเหมือนว่าพักหลังจะนิยมของฟรีเหมือนกันสำหรับบาร์เซโลน่า หลังจากที่พวกเขาตกเป็นข่าวเชื่อมโยงถึงการพยายามคว้าตัวฟรองค์ เคสซี่ กองกลางตัวเก่งของเอซี มิลานมาร่วมทีมเเบบไม่ต้องเสียค่าตัวเเม้เเต่เเดงเดียว

ฟรองค์ เคสซี่ เหลือสัญญากับเอซี มิลาน จนถึงสิ้นสุดฤดูกาลนี้เท่านั้น นั่นหมายความว่าสโมสรจากนอกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี จะสามารถเจรจาเพื่อเซ็นสัญญาล่วงหน้าว่านักเตะจะย้ายทีมเเบบไร้ค่าตัวหลังจบฤดูกาล ได้ตั้งเเต่เดือนมกราคมนี้เลย

ขณะที่ความพยายมาในการขยายสัญญาให้กับกองกลางวัย 24ปีรายนี้ของเอซี มิลาน ดูท่าจะไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากทั้งสองฝ่ายตกลงเรื่องของค่าเหนื่อยกันไมได้ หลังจากที่เคสซี่ต้องการเงิน 8 ล้านยูโรต่อปี ซึ่งเอซี มิลานไม่พร้อมจ่ายตัวเลขดังกล่าว

รายงานจากสเปนเชื่อว่า บาร์เซโลน่า ที่เพิ่งจะคว้าตัวนักเตะไปร่วมทีมเเบบฟรีๆ3รายเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา เล็งที่จะเซ็นสัญญากับเคสซี่เเบบไร้ค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้ เเละพร้อมเข้าเจรจากับนักเตะทันทีที่ปีปฏิทินเปลี่ยนเป็นปี 2022 นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม บาร์เซโลน่าต้องเเข่งขันกับหลายทีมที่ต้องการตัวเคสซี่ไปร่วมทีม โดยรายงานเชื่อว่าทีมอย่าง,ลิเวอร์พูล,ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,อาร์เซน่อล และอินเตอร์ มิลาน ต่างก็สนใจในตัวเคสซี่ด้วยเช่นกัน