ผีเซ็ง!!!”วาราน”เจ็บกล้ามเนื้อโคนขา พักฟื้น2-3สัปดาห์

30
แบ่งปัน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะพลาดการใช้งานราฟาเอล วาราน กองหลังตัวใหม่เป็นเวลา2-3 สัปดาห์ หลังจากที่กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ ได้รับบาดเจ็บจากการรับใช้ทีมชาติ จากเกมนัดชิงชนะเลิศของศึกเนชั่นส์ ลีก คัพ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ทัพ”ตราไก่”ฝรั่งเศส เฉือนเอาชนะสเปน 2-1 คว้าเเชมป์เนชั่นส์ ลีก คัพ มาครองได้สำเร็จเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เเต่ก็เเลกมาด้วยอาการบาดเจ็บของราฟาเอล วาราน ที่โดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกมดังกล่าวตั้งเเต่ครึ่งเเรก

กองหลังวัย 28 ปี เดินทางกลับไปรายงานตัวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเเล้ว เเละได้มีการสเเกนอาการบาดเจ็บ เพื่อยืนยันความร้ายเเรงของการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ โดยที่ทาง”ปีศาจเเดง”ออกมาเเถลงความคืบหน้าเเล้วว่า

“ราฟาเอล วาราน มีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อโคนขาหนีบจากเกมนัดชิงชนะเลิศ เนชั่นส์ ลีก คัพ เเละเริ่มต้นฟื้นฟูร่างกายกับทางสโมสรเเล้ว โดยอาจจะใช้ระยะเวลาในขั้นตอนดังกล่าว ราวๆ 2-3สัปดาห์”เเถลงการณ์จากสโมสรระบุ

นอกจากวารานเเล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ยังจะพลาดการใช้งาน แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังกัปตันทีมด้วยเช่นกัน ทำให้เอริค ไบญี่ เเละวิคตอร์ ลินเดเลิฟ น่าจะได้รับโอกาสในเกมพรีเมียร์ ลีก กับเลสเตอร์ ซิตี้ สุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้