“เรือ”เตรียมตบรางวัล มอบสัญญาใหม่”โฟเดน”

30
แบ่งปัน

“ดิ แอธเลติก”สื่อกีฬาชื่อดังจากเเดนผู้ดี รายงานข่าวที่ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมตอบแทนผลงานที่ยอดเยี่ยมของฟิล โฟเดน ด้วยการมอบสัญญาฉบับใหม่ เพื่อการันตีอนาคตระยะยาวให้โฟเดนอยู่กับสโมสรต่อไปในอนาต

ฟิล โฟเดน ก้าวขึ้นมาจากอคาเดมี่ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในปี 2017 เเละผ่านการคว้าเเชมป์พรีเมียร์ ลีก อังกฤษร่วมกับทีมมาเเล้ว 3 ครั้ง,เเชมป์ เอฟเอ คัพ1ครั้ง เเละเเชมป์ ลีก คัพ 4 ครั้ง รวมถึงการเป็นรองเเชมป์ยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลที่เเล้ว

ปัจจุบัน โฟเดน เหลือสัญญาค้าเเข้งในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยมจนถึงปี 2024 อย่างไรก็ตาม รายงานเชื่อว่าด้วยผลงานเเละพัฒนาการของโฟเดน ที่ยังคงโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง ทำให้พวกเขาเตรียมมอบสัญญาฉบับใหม่ให้นักเตะ

เเละจากการที่ตัวฟิล โฟเดน เป็นแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้มาตั้งเเต่สมัยยังเป็นเด็กๆ ทำให้การจรดปากกาขยายสัญญาฉบับใหม่ในครั้งนี้ไม่น่ามีปัญหาใดๆ เเละโฟเดนเองก็เป็นกำลังสำคัญของสโมสรอย่างเต็มตัวเเล้วในเวลานี้

ดาวเตะวัย 21ปีรายนี้ ติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่ครั้งเเรกในปี 2020 เเละจนถึงตอนนี้ โฟเดนลงเล่นให้อังกฤษไปเเล้ว 11 นัด ยิง2ประตู เเละเป็นกำลังสำคัญพาทีมเข้าถึงเกมนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลยูโร 2020 เมือ่ฤดูร้อนที่ผ่านมาอีกด้วย