“มิลาน”จ่อเซ็นฟรี”มิรันเต้”หลังมือโกล พร้อมใจเดี้ยงเกือบยกทีม

40
แบ่งปัน

“ปีศาจเเดงดำ”เอซี มิลาน เตรียมเซ็นสัญญาคว้าตัว อันโตนิโอ มิรันเต้ ผู้รักษาประตูวัย 38ปี มาร่วมทีมเเบบฟรีเอเยนต์ เพื่อแก้ไขปัญหาตำเเหน่งผู้รักษาประตูของทีม ที่ต่างพากันได้รับบาดเจ็บไปก่อนหน้านี้

ยอดทีมเเห่งเมืองมิลาน กำลังเผชิญหน้ากับวิกฤติในตำเเหน่งหน้าปากประตู เมื่อไมค์ เมญอง มือหนึ่งของทีมได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือ เเละต้องเข้ารับการผ่าตัด เเละน่าจะลงสนามช่วยทีมไม่ได้ไประยะหนึ่งหลังจากนี้ เนื่องจากต้องพักฟื้น

ขณะที่ผู้รักษาประตูมือสอง อย่างอเลสซานโดร ปลิซซารี่ ก็ได้รับบาดเจ็บไปก่อนหน้านี้ เเละต้องพักนานหลายเดือนเช่นกัน ทำให้เอซี มิลาน เหลือทางเลือกในตำเเหน่งปราการด่านสุดท้ายของทีมเพียงคนเดียว นั่นคือ ซิเปรียน ทาทารูซานู

ล่าสุด มีข่าวว่า เอซี มิลาน เตรียมเเก้ปัญหาเรื่องนี้ ด้วยการคว้าตัว มิรันเต้มาร่วมทีม หลังจากที่มิรันเต้กลายเป็นนักเตะไร้สังกัดเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา หลังหมดสัญญากับอาแอส โรม่า ยักษ์ใหญ่จากกรุงโรม

ทั้งนี้ อันโตนิโอ มิรันเต้ เดบิวต์ในกัลโช่ เซเรีย อากับเซียน่า ตั้งเเต่ปี 2005 เเละก็ได้โอกาสลงสนามเฝ้าเสาให้กับอีกหลายต่อหลายสโมสรในอิตาลี ก่อนที่จะค้าเเข้งอยู่กับทีม”หมาป่าเเห่งกรุงโรม”เป็นสโมสรสุดท้ายนั่นเอง