“สุมัญญา”เร้าเเข้งบีจี เรียกคืนโมเมนตั้ม หลังเเพ้คาบ้าน สองเกมรวด

36
แบ่งปัน

หลังจากที่”เดอะ เเรบบิท”บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เเชมป์เก่าศึกไทยลีก มีอันต้องเเพ้คาบ้านติดต่อกัน 2 นัด ล่าสุดสุมัญญา ปุริสาย กองกลางหมายเลข11 ของทีม ก็ได้ออกมากระตุ้นให้เพื่อนร่วมทีมเรียกคืนฟอร์มเก่งให้ได้เร็วที่สุด

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พลาดท่าพ่ายคาบ้านในเกมลีกมาสองเกมติดต่อกัน หลังจากที่นัดล่าสุด พวกเขาเเพ้ต่อ โปลิศ เทโร เอฟซี 0-3 เเละก่อนหน้านั้น1เกม พวกเขาก็พลาดท่าเเพ้เชียงราย ยูไนเต็ดมาก่อนเเล้ว 0-2

ล่าสุด สุมัญญา ปุริสาย กองกลางบีจี กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า
“นักเตะทุกคนต้องเคยเจอกับช่วงเวลาเเบบนี้ มันต้องมีสักวันที่ความมั่นใจหรือผลงานตกลงไป เเต่หากเราต้องการจะเป็นทีมที่ดี เราก็ต้องทำทุกทางเพื่อปรับจูนเเละกลับมาให้ได้โดยเร็ว”

“นี่มันไม่ใช่เรื่องของนักเตะคนใดคนหนึ่ง เเต่เป็นเรื่องที่ทุกคนในทีมต้องช่วยกันเรียกโมเมนตั้มกลับคืนมาให้ได้เร็วที่สุดครับ”
สำหรับสุมัญญา ปุริสาย เพิ่งได้ออกสตาร์ทเป็น11ผู้เล่นตัวจริงให้กับทีมในเกมนัดล่าสุด ก่อนหน้านั้นเขาลงเล่นในฐานะตัวสำรอวไป 18 นาที ในเกมเอาชนะราชบุรี 2-0 ในสัปดาห์ที่สองของไทยลีก

สำหรับเกมนัดต่อไป บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มีคิวลงเล่นกับเมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สนามของพวกเขาเอง ในวันที่ 13 ตุลาคม(วันนี้)เวลา 18.00 น.โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทาง AIS PLAY เเละททบ.5 ให้แฟนบอลได้รับชมกันอีกด้วย