ไม่โดนปลดง่าย!!!”เปร์เรร่า”เชื่อมั่น”จงอางผยอง”ผลงานกระเตื้องได้ในเลกสอง

52
แบ่งปัน

คาร์ลอส อัลแบร์โต้ เปร์เรร่า กุนซือทีมขอนเเก่น ยูไนเต็ด ทีมอันดับสุดท้ายในศึกไทยลีก 2021/22 ยืนยันว่ายังคงเชื่อมั่น ว่าทีมจะกลับมามีผลงานที่ดีได้ พร้อมทั้งยืนยันอีกว่า อนาคตของตัวเองในทีมยังคงไม่มีอะไรให้เป็นห่วง

ทัพ”จงอางผยอง”ออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ย่ำเเย่ จากการชนะ1 เสมอ1 เเพ้5 ใน7เกมเเรก มี4เเต้ม อยู่อันดับที่16 หรืออันดับสุดท้ายของตารางคะเเนนฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ในเวลานี้ เเต่ดูเหมือนว่า เปร์เรร่า ยังคงมั่นใจในอนาคตของตำเเหน่งตัวเอง

“ตลอดช่วงที่ผ่านมา เราเจอช่วงเวลาที่ย่ำเเย่ เเต่ผมกับฝ่ายบริหารของสโมสรก็คุยกันมาตลอด ว่าเรามีตัวผู้เล่นหลักๆเจ็บหลายคน เเละต้องมีเลกเเรกที่ผลงานอาจจะไม่ดีเท่าไหร่ เราเลื่อนชั้นทีมสุดท้าย ทำให้มีเวลาเตรียมทีมน้อยกว่าทีมอื่นๆด้วย”

“เลกที่สองถ้าเรามีการปรับตัวผู้เล่นได้ หรือเสริมทีมถูกจุด เราจะมีผลงานที่ดีขึ้นเเน่นอน ส่วนตำเเหน่งของผมก็ยังปกติดี สุดท้ายเราต้องขอบคุณแฟนบอลที่สนับสนุนเรามาดีมากๆ ตอนนี้เราต้องการโชคบ้างในบางจังหวะเหมือนกัน”

“เเต่เรามั่นใจ ว่าเรากำลังอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องเเล้ว นักเตะเเละทีมงานของเราได้ผลังบวกจากแฟนบอลมาโดยตลอด ก็ขอฝากแฟนบอลติดตามเชียร์เเละให้กำลังใจทีมอย่างดีต่อไปด้วยนะครับ”คาร์ลอส เอดูอาร์โด ปาร์เรร่ากล่าวในการให้สัมภาษณ์