คว้าชัยต่อเนื่อง!!!”บีจี”บุกคว่ำ”ช้างศึกยุทธหัตถี”2-0 ขึ้นท็อปโฟร์

84
แบ่งปัน

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เเชมป์เก่าฟุตบอลไทยลีก เดินหน้าเก็บชัยชนะเป็นเกมที่สองติดต่อกันได้สำเร็จ หลังบุกเอาชนะสุพรรณบุรี เอฟซี 2-0 ในเกมที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี ช่วงเย็นของวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา

“ช้างศึกยุทธหัตถี”สุพรรณบุรี เอฟซี เปิดสนามเหย้าของพวกเขาเอง ต้อนรับการมาเยือนของ”เดอะ เเรบบิท”บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่เพิ่งเอาชนะเมืองทอง ยูไนเต็ดมาเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังเเพ้คาบ้านตัวเองมาสองเกมติดต่อกันก่อนหน้านั้น

เกมดำเนินมาถึงช่วงต้นครึ่งหลัง นาทีที่ 47 ทีมเยือนออกนำไปก่อนจากปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ หลังจากที่กองหลังสุพรรณบุรี สกัดบอลผิดเหลี่ยมมาเข้าทาง ก่อนที่ปฐมพลจะได้หลุดเดี่ยวเข้าไปใส่สกอร์เเรกให้กับบีจี ปทุม ยูไนเต็ดได้สำเร็จ

จากนั้นสกอร์ก็มาขยับเป็น 2-0 ในนาทีที่ 62 จากจังหวะที่เชาวซวัตน์ วีระชาติ ยิงบอลไปแฉลบเเนวรับเจ้าบ้าน บอลเปลี่ยนทางเข้าประตูไป บีจีบุกนำสุพรรณบุรี 2-0 ก่อนที่ครบ90 นาที เกมก็จบลงที่สกอร์ดังกล่าวนี้อีก

บีจี เก็บอีกสามเเต้มสำคัญขยับขึ้นไปรั้งอันดับ4ของตารางคะเเนนเรียบร้อยเเล้ว ด้วยการเก็บไป 13เเต้มจาก7นัด (ขนะ4 เสมอ1 เเพ้2) ส่วนสุพรรณบุรี เอฟซี ลงเล่นไปเเล้ว8นัด มี7เเต้ม(ชนะ2 เสมอ1 เเพ้5) อยู่อันดับที่14ของตารางคะเเนนในโซนตกชั้น