กระหึ่ม!!!”โค้ชเตีย”ควง”อิบสัน”ซิวยอดเยี่ยมไทยลีก เดือนกันยายน

99
แบ่งปัน

สะสม พบประเสริฐ กุนซือชลบุรี เอฟซี เเละ อิบสัน เมโล หัวหอกจากขอนเเก่น ยูไนเต็ด เข้าป้ายคว้ารางวัลกุนซือยอดเยี่ยม เเละนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายนของศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 ไปครองได้สำเร็จ

ไทยลีก เพิ่งจะประกาศรางวัลยอดเยี่ยมประจำเดือนของทั้งศึกรีโว่ ไทยลีก เเละ M-150 เเชมเปี้ยนชิพ เดือนกันยายน ซึ่งเป็นหนเเรกในฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว โดยตำเเหน่ง”โค้ชยอดเยี่ยม”ตกเป็นของสะสม พบ ประเสิรฐ จากชลบุรี เอฟซี

ตลอดเดือนกันยายน “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี ลงเล่นไป4เกม ชนะ2 เสมอ2 ไม่เเพ้ใคร ทำให้”โค้ชเตี้ย”สะสม พบประเสริฐ ได้รับผลโหวตจากแฟนบอลมากที่สุด เเละคว้ารางวัลโค้ชยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายนไปนอนกอดในท้ายที่สุด

ส่วนอิบสัน เมโล่ เเม้ว่าจะยิงได้เพียงเเค่ประตูเดียว เเถมขอนเเก่น ยูไนเต็ด ยังเเพ้ไปถึง3จาก4นัดเเรกในเดือนกันยายน เเต่ฟอร์มการเล่นที่ร้อนเเรง ก็เพียงพอ ที่จะทำให้เจ้าตัวได้รับผลโหวตจากแฟนบอลจนชนะรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมในเดือนดังกล่าวจนได้

ส่วนรางวัลประตูยอดเยี่ยม ตกเป็นของสตีเวน ลองจิล จากสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ส่วนนักเตะยอดเยี่ยมของศึก M-150 เเชมเปี้ยนชิพ คือ เปาโล คอนราโด กองหน้าจากตราด เอฟซี ทีมจ่าฝูงของตารางคะเเนนในเวลานี้นั่นเอง