“ทูเคิ่ล”ยอมรับ”ลูกากู”ควง”แวร์เนอร์”เจ็บคู่ ยังเชื่อไม่ใช่ปัญหาหนัก

45
แบ่งปัน

โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมของเชลซี มองว่าอาการบาดเจ็บของทั้งโรเมลู ลูกากู เเละติโม แวร์เนอร์ สองเเนวรุกคนสำคัญของทีม ไม่น่าจะเป็นปัญหาที่หนักหน่วงเเต่อย่างใด หลังทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บจากเกมเเชมป์เปี้ยนส์ ลีก เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

ทั้งแวร์เนอร์ เเละ ลูกากู ต่างก็ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามตั้งเเต่ครึ่งเเรกของเกมที่เชลซี เปิดบ้านถล่มเอาชนะมัลโม่ไป4-0 ในศึกยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก รอบเเบ่งกลุ่ม โดยหลังจบเกม ทูเคิ่ลกล่าวถึงอาการบาดเจ็บของทั้งสองรายว่า

“เรายังไม่ทราบความคืบหน้าที่ชัดเจนนะ ลูกากูน่ะน่าจะข้อเท้าบิด ส่วนติโม เราคิดว่าน่าจะเป็นอาการที่แฮมสตริง พวกเขาน่าจะต้องพักเเน่นอนเเหละ เราต้องใช้เวลาในการยืนยันเรื่องนี้ เเต่พวกเขาน่าจะลงเล่นไม่ได้พักนึงเเน่ๆ”

“ก่อนหน้านี้เรามีพูลิซิชที่บาดเจ็บอยู่ก่อนเเล้ว เเต่นอกนั้นเราก็ไม่มีปัญหาซักเท่าไหร่หรอก ถึงเเม้ว่าเราจะนึกถึงทุกๆคนก็ตาม เรายังเหลือเกมให้ลงเล่นอีกเยอะในหลายๆรายการ ฉะนั้นเราต้องไม่อ้างอะไรมาก เเละหาทางเเก้ไขให้ดีที่สุด”

“คนอื่นๆที่รอโอกาสอยู่น่าจะได้จังหวะพิสูจน์ตัวเองเเละทำประตูให้ได้ การเเข่งขันมันยังคงเปิดกว้าง เราจะหาทางเเก้ปัญหา เเละในเกมกับนอริช(เกมต่อ)ใครที่ได้ลงสนาม ก็แปลว่าเขาคือคนที่เราไว้ใจนั่นเอง”ทูเคิ่ลกล่าว