อนาคตรออยู่!!!”ฟาติ”รับสัญญาใหม่ 6 ปี พร้อมค่าฉีกพันล้านยูโร

43
แบ่งปัน

อันซู ฟาติ เจ้าหนูดาวรุ่งวัย18ปีของบาร์เซโลน่า ขยายสัญญากับทีมออกไปจนถึงปี 2027 เป็นทีเรียบร้อยเเล้ว หลังจากที่ฟาติ เเจ้งเกิดขึ้นมากับทีม เเละกลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีอนาคตที่สดใสรออยู่

ในฤดูกาล2019-2020 ฟาติ ได้รับโอกาสลงสนาในทีมชุดใหญ่ของบาร์เซโลน่า ด้วยวัยเพียง16ปีเท่านั้น ก่อนที่เจ้าตัวจะมีผลงานที่น่าพอใจ เเละพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง จนได้รับความคาดหวังอย่างสูงจากแฟนบอลเเละสโมสร

อย่างไรก็ตาม ฟาติ ได้รับบาดเจ็บรุนเเรงในฤดูกาลที่เเล้ว เเละต้องพักยาวจนเพิ่งจะกลับมาลงสนามให้กับบาร์เซโลน่าได้อีกครั้งเมื่อเร็วๆนี้ เเถมยังยิงประตูสุดสวยได้ในเกมที่บาร์เซโลน่าเปิดบ้านเอาชนะบาเลนเซีย 3-1 สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาอีกด้วย

ล่าสุด บาร์เซโลน่า ประกาศอย่างเป็นทางการเเล้วว่า ได้มีการขยายสัญญาให้กับดาวเตะวัย18กะรัตรายนี้ออกไปอีก6ปี จนถึงปี 2027 เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว พร้อมระบุค่าฉีกสัญญาของนักเตะเอาไว้สูงถึงหนึ่งพันล้านยูโรอีกด้วย

ทั้งนี้ บาร์เซโลน่า เเสดงท่าทีชัดเจนเเล้วว่าฟาติ จะเป็นกำลังสำคัญในอนาคตของสโมสร หลังจากที่มีการยกเสื้อหมายเลข10 ของโคตรตำนานสโมสร อย่างลิโอเนล เมสซี่ ให้อันซู ฟาติสานต่อ เเละเริ่มสวมใส่ตั้งเเต่ฤดูกาลนี้เป็นต้นไป