“โด้”ทนไม่ไหว เร้าเเข้งผี คืนฟอร์มเก่งเพื่อแฟนบอลให้ได้

88
แบ่งปัน

คริสติอาโน่ โรนัลโด้ สตาร์วัย36กะรัตของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้ทำผลงานที่ดีขึ้นให้ได้ เพื่อแฟนบอล หลังจากที่ทัพ”ปีศาจเเดง”พ่ายคาบ้านต่อลิเวอร์พูลชนิดน่าอดสู ถึง0-5 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ นัดซันเดย์ ไนท์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ต้อนรับการเยือนของ”หงส์เเดง”ลิเวอร์พูล ก่อนที่จะโดนทีมเยือนระเบิดเกมรับเเละคว้าชัยกลับไปได้ด้วยสกอร์ 5-0 เลยทีเดียว

หลังจบเกม โรนัลโด้มองว่าผลการเเข่งขันที่ย่ำเเย่ มาจากความผิดพลาดของทุกๆคนในทีม เเละพวกเขาต้องยอมรับโดยที่ไม่ต้องไปโทษคนอื่น เเละกระตุ้นให้พลพรรค”ปีศาจเเดง”กลับมาทำผลงานที่ดีเพื่อเเฟนบอลให้ได้อีกด้วย

“บางทีนะผลการเเข่งขันมันก็ไม่เป็นไปอย่างที่เราต้องการ บางครั้งสกอร์มันก็น่าผิดหวังสำหรับพวกเรา เเละเกมนี้มันก็เป็นเพราะพวกเรา เเค่พวกเราเท่านั้น เราจะไปโทษใครไม่ได้”กัปตันทีมชาติโปรตุเกสให้สัมภาษณ์หลังจบเกม

“นี่นับเป็นอีกครั้งที่แฟนบอลเราน่าเหลือเชื่อมากๆเลย พวกเขายังคงให้กำลังใจเราไม่หยุดไม่หย่อน พวกเขาสมควรได้รับผลตอบเเทนที่ดีกว่านี้ เเละก็ขึ้นอยู่กับพวกเราทุกคนที่ต้องทำให้พวกเขาให้ได้ มันต้องเวลานี้เเหละ”