โหดพอกัน!!!”พี่เสือ”วางตัว”ฮาลันด์”สืบทอดเเทน หาก”เลวานฯ”ย้ายทีม

102
แบ่งปัน

บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมจากเยอรมัน ตกเป็นข่าววางตัวเออร์ลิ่ง ฮาลันด์ กองหน้าโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เอาไว้เป็นตัวเเทนของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หลังมีข่าวว่าดาวยิงทีมชาติโปแลนด์ไม่พอใจสถานการณ์ภายในทีมเเละเตรียมย้ายออกไปในฤดูร้อนปีหน้า

สัญญาฉบับปัจจุบันของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยังเหลือกับบาเยิร์น มิวนิคจนถึงปี 2023 เเต่นั่นก็หมายความว่าเมื่อถึงฤดูร้อนปีหน้า ตัวเขาเองนั้นจะเข้าสู่ช่วงระยะเวลาปีสุดท้ายในสัญญาเเล้ว เเละยังไม่มีรายงานออกมาว่า”เสือใต้”เตรียมขยายสัญญาให้อีกด้วย

ขณะที่ตัวเลวานดอฟสกี้เองก็ดูไม่แฮปปี้ในทีม”เสือใต้”เเล้ว โดยหลังจบเกมกับกรอยเธอร์ เฟือร์ธเมื่อปลายเดือนก่อน ซึ่งเลวานดอฟสกี้เสียสถิติยิง19นัดติดต่อกัน วันต่อมาเขาปฏิเสธการร่วมประชุมทีม ที่มานูเอล นอยเออร์กัปตันทีมเป็นผู้นัด

รายงานเชื่อว่าตัวดาวยิงวัย 33 ปีรายนี้ หมดใจที่จะลงเล่นให้กับบาเยิร์น มิวนิค เเละเตรียมที่จะย้ายออกไปค้าเเข้งยังต่างเเดน เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆบนเวทีลูกหนังบ้าง หลังเล่นกับดอร์ทมุนด์ตั้งเเต่ปี 2010 เเละย้ายมาร่วมทีมบาเยิร์น มิวนิค ในปี 2014 จนถึงปัจจุบัน

รายงานโดย”บิลด์”ระบุว่า บาเยิร์น มิวนิค ได้เตรียมคว้าตัวเออร์ลิ่ง ฮาลันด์เพื่อมาเเทนที่ของเลวานดอฟสกี้เอาไว้เเล้ว โดยที่เมื่อถึงฤดูร้อนปีหน้า ฮาลันด์จะมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 75 ล้านยูโรเท่านั้น เเละน่าจะมีหลายทีมที่ต้องการตัวเขาไปร่วมทีม