เผยอีก”ต่างดาว”สนยืมใช้งาน”ดอนนี่”พ้นสำรองก้นด้านในหลุมผี

294
แบ่งปัน

รายงานล่าสุดจากประเทศสเปน เชื่อว่าบาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่จากลาลีก้า ต้องการยืมตัวดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ดาวเตะตัวสำรองอดทนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปใช้งานในสัญญายืมตัว ทันทีที่ตคลาดนักเตะฤดูหนาวเปิดทำการ

จนถึงปัจจุบัน กองกลางวัย 24ปีรายนี้ ยังคงไมได้รับโอกาสจากโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กระทั่งในฤดูกาลนี้ ฟาน เดอ เบค ได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก ให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมทั้งหมดเเล้ว 6 นาทีเท่านั้น เเม้จะได้เป็นตัวจริงสองหนในฟุตบอลถ้วยก็ตาม

ล่าสุด มีรายงานว่าบาร์เซโลน่า ต้องการยกระดับแผงกลางให้กับทีมเพื่อเเก้ไขปัญหาฟอร์มการเล่นที่ยังไม่น่าพอใจในฤดูกาลนี้ ด้วยการนำเข้าฟาน เดอ เบคมาร่วมทีม เเต่บาร์เซโลน่ายังไม่พร้อมเซ็นสัญญาถาวรกับนักเตะ เนื่องจากปัญหาทางการเงิน

ทำให้การยื่นข้อเสนอเเบบยืมตัวดูจะเป็นไปได้มากที่สุด อีกทั้งกองกลางชาวดัตช์รายนี้เพิ่งจะเปลี่ยนเอเยนต์ไปใช้บริการอาลี เดอร์ซุน เอเยนต์ของเเฟรงกี้ เดอ ยอง อดีตเพื่อนร่วมทีมอาหยักซ์ ที่ปัจจุบันเป็นนักเตะบาร์เซโลน่าอยู่นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม เเม้ว่าบาร์เซโลน่าจะได้เปรียบที่เอเยนต์ใหม่ของฟาน เดอ เบค มีนักเตะชาติเดียวกันที่บาร์เซโลน่าในความดูเเล แต่ทีมอย่างยูเวนตุส,เอฟเวอร์ตัน รวมไปถึงนิวคาสเซิ่ล ต่างก็จับตามองสถานการณ์ของดาวเตะวัย 24ปีรายนี้อย่างใกล้ชิดอยู่เช่นกัน