สื่อผู้ดีคาด!!”นกขมิ้น”เตรียมประกาศตั้ง”สมิธ”นั่งเเท่นกุนซือใหม่

128
แบ่งปัน

ดูเหมือนว่านอริช ซิตี้ ทีมบ๊วยเเห่งศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ จะได้กุนซือคนใหม่เเล้ว หลังจากที่มีรายงานข่าวพวกเขาเตรียมที่จะเเต่งตั้งเอาดีน สมิธ อดีตกุนซือแอสตัน วิลล่า เข้ามาทำหน้าที่กุมบังเหียนทีมเป็นคนต่อไปเเล้ว

นอริช ซิตี้ เพิ่งปลดดาเนี่ยล ฟาร์เก้ออกจากตำเเหน่งกุนซือของทีมเมื่อสุดสัปดาห์ที่เเล้ว หลังจากที่กุนซือชาวเยอรมัน พาทีมเอาชนะในเกมลีกได้เพียงหนเดียวจาก 11 นัด เเละมีเพียง5เเต้ม จมอยู่อันดับสุดท้ายของตารางคะเเนนพรีเมียร์ ลีก

จากนั้นก็มีข่าวว่านอริช ซิตี้ สนใจแต่งตั้งเอาแฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตกุนซือทีมเชลซีเข้ามารับตำเเหน่งเเทนที่ของฟาร์เก้ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่ากระเเสข่าวก็เปลี่ยนไป เมื่อแอสตัน วิลล่า ตัดสินใจปลดดีน สมิธ ออกจากตำเเหน่งหลังจากนั้นไม่นาน

จากการที่ดีน สมิธว่างงานในเวลาที่นอริช ซิตี้ กำลังมีข่าวกับแลมพาร์ด ทำให้ทางสโมสร”นกขมิ้น”เปลี่ยนแผนการ เเละเบนเป้าหมายไปหาดีน สมิธ เป็นทางเลือกเเรก เเทนที่แลมพาร์ด เนื่องจากมองว่าสมิธ มีประสบการณ์ที่มากกว่า

ล่าสุด รายงานจากประเทศอังกฤษเชื่อว่านอริช ซิตี้ เเละดีน สมิธ ได้ข้อตกลงร่วมกันในการเเต่งตั้งกุนซือชาวอังกฤษรายนี้เข้ามานั่งเเท่นกุนซือของทีมด้วยสัญญายาว 2ปีครึ่งเเล้ว เเละจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้อีกด้วย