“โค้ชแบน”ตั้งเป้าพา”เเข้งเทพ”ซิวชัยเหนือ”กิเลนผยอง”รักษาจ่าฝูงให้ได้

33
แบ่งปัน

ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ชทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงเเห่งศึกไทยลีก ยืนยันว่าต้องการนำลูกทีมลงสนามเเละคว้าชัยเหนือคู่เเข่งอย่างเมืองทอง ยูไนเต็ด ที่กำลังจะเจอกันสุดสัปดาห์นี้ให้ได้ เพื่อรักษาตำเเหน่งจ่าฝูงของพวกเขาเอาไว้ต่อไปให้ได้

ทัพ”เเข้งเทพ”เตรียมทำศึกนัดสำคัญในฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดที่14 ด้วยการเปิดบ้านรับมือกับ”กิเลนผยอง”เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ5ของตารางคะเเนน ซึ่งตามหลังทีมจ่าฝูงอยู่ 7 เเต้มในเวลานี้

“เรื่องความมั่นใจ เรากำลังเก็บผลการเเข่งขันที่ดีได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้สภาพจิตใจของพวกเรากำลังเชื่อมั่นอย่างสูง ส่วนด้านร่างกายพวกเราไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือติดโทษเเบน ทุกคนพร้อมที่จะลงสนามในเกมนี้”ธชตวัน ศรีปาน กล่าวในการให้สัมภาษณ์ก่อนเกม

“เกมนี้เป็นอีกเกมที่น่าติดตาม ผมมองว่านี่จะเป็นเกมที่น่าจะสนุกมากๆ ก็อยากให้แฟนบอลทั้งสองทีมเข้ามาดูมาเชียร์กันในสนาม เชื่อว่าเกมนี้จะสนุก เเละพวกเราจะพยายามาเต็มที่ที่จะเก็บ3คะเเนนให้ได้ เพื่อรักษาตำเเหน่งจ่าฝูงเอาไว้ต่อไปครับ”

สำหรับทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดในตอนนี้ลงเล่นไปเเล้ว 13 นัด มี 29 เเต้ม นำหน้าอันดับ2เเละ3 อย่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เเละบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เเชมป์เก่า ที่มี26เเต้มเท่ากัน เเละอันดับ4อย่าง ชลบุรี เอฟซี ที่มี 24 เเต้ม ตามหลังมาห่างๆในเวลานี้นั่นเอง