“ชาบี”ลิสต์รายชื่อ4เเข้งเป้าหมายเสริมกำลังยานเเม่ “คริสเตนเซ่น”,”เดฟ”หัวขบวน

57
แบ่งปัน

ชาบี เอร์นานเดซ เฮดโค้ชป้ายเเดงของบาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวต้องการคว้าตัว 4 เเข้งชื่อดังมาเสริมทีมในฤดูร้อนปีหน้า โดยมีชื่อของสองเเข้งเชลซีอย่างเซซาร์ อัซปิลิกวยต้าเเละอันเดรส คริสเตนเซ่น รวมอยู่ในลิสต์ดังกล่าวนี้ด้วย

อดีตเเข้งระดับตำนานรายนี้ เข้ามารับงานกุมบังเหียนทัพ”ต่างดาว”ต่อจากโรนัลด์ คูมันน์ เพื่อกอบกู้วิกฤติสโมสร ที่ย่ำเเย่ทั้งในโลกเเละนอกสนาม ที่หลายปีหลังสโมสรมีหนี้สินมากมาย จนประสบกับวิกฤติทางการเงิน เเละผลงานในสนามเข้าขั้นย่ำเเย่

ถึงเเม้ว่าสโมสรจะมีปัญหาทางด้านการเงิน เเต่ก็มีรายงานข่าวออกมาอย่างต่อเนื่อง ว่าชาบี เอร์นานเดซ ต้องการตัวนักเตะรายใหม่เข้ามาเสริมทีมมากมาย โดยล่าสุด สื่อในประเทศสเปนระบุว่า มีนักเตะถึง4คน ที่”ชาบี”เล็งเป็นเป้าหมายหลังจบฤดูกาลนี้

อันเดรส คริสเตนเซ่น เเละเซซาร์ อัซปิลิกวยต้า สองเเนวรับจากเชลซี ที่ใกล้จะหมดสัญญากับต้นสังกัดเป็นสองชื่อเเรก ตามมาด้วย โฆเซ่ กาย่า กัปตันทีมบาเลนเซีย ที่มีสัญญาเหลืออยู่จนถึงปี 2023 เเละคาริม อเดเยมี่ กองหน้าดาวรุ่งจากเร้ดบูล ซัลซ์บวร์ก

เนื่องด้วยปัญหาทางการเงิน ทำให้ในตลาดนักเตะที่ผ่านมา พวกเขามุ่งเน้นการเสริมทีมที่นักเตะที่ย้ายทีมได้เเบบไร้ค่าตัว เเละเป็นที่เชื่อกันว่าในตลาดนักเตะฤดูร้อนปีหน้า พวกเขาจะยังคงมุ่งเน้นการเสริมทีมในนโยบายเเบบเดิมต่อไปอีกปี