ปีก่อนยังทำได้!!!”ยิ้ม”สุดมั่น บอก”ผี”คัมเเบ็คได้เเน่ เเบบฤดูกาลที่เเล้ว

29
แบ่งปัน

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมสายยิ้มของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมองโลกในเเง่ดี ด้วยการมองว่าลูกทีมของเขา จะผ่านช่วงเวลาที่เลวร้าย เเละกลับมามีผลงานที่น่าพอใจได้อีกครั้งอย่างเเน่นอน หลังก่อนหน้านี้ทัพ”ปีศาจเเดง”มีผลงานลุ่มๆดอนๆ

กุนซือชาวนอร์เวย์กำลังอยู่ในสถานะหมิ่นเหม่จะตกงาน เนื่องจากผลงานของทีมที่ไม่น่าพอใจ เเต่ในการให้สัมภาษณ์ก่อนพาลูกทีมลงเล่นกับวัตฟอร์ด ในเกมพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ คืนวันเสาร์นี้ โซลชาร์ยังคงมองโลกในเเง่ดี ด้วยการกล่าวว่า

“เราเคยก้าวข้ามช่วงเวลาที่ย่ำเเย่มาก่อนเเล้ว กับการเล่นเป็นทีมเยือนของเรา เราผ่านการเล่นทีมเยือนมาเกือบๆ30นัด เเละเเพ้เเค่ครั้งเดียว ฤดูกาลที่เเล้วเราพลิกกลับมาได้หลังลงเล่นไป20กว่าเกมเเละเเพ้เเค่หนเดียว นั่นคือสิ่งที่เราต้องทำให้ได้อีกครั้ง”

“อาทิตย์นี้ เราต้องเน้นย้ำในบางจุดที่ต้องทำให้ดีขึ้น ผลงานในสนามของพวกเรายังดีไม่พอ เราต้องทำให้ดีกว่าที่ผ่านมา เราต้องทำให้ได้ เเละต้องเล่นให้ดี ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มในสนามของพวกเรานั่นเเหละ”กุนซือชาวนอร์เวย์กล่าว

“แฟนบอลยังคงเชียร์พวกเรา พวกเขาผ่านช่วงเวลาเเบบนี้ด้วยกันมาก่อน พวกเขาสนับสนุนทีมที่สร้างขึ้นมาใหม่ เเน่นอนเวลาที่เเพ้พวกเราย่อมจะผิดหวังเเละกดดันเสมอๆ เเต่เราต้องเปิดอกพูดคุยเเละพูดกันอย่างจริงใจเสมอๆ”