โค้ชเจิดรอก่อน!!!”คล็อปป์”ย้ำชัด ยังไม่คิดอำลา”หงส์เเดง”เร็วๆนี้

31
แบ่งปัน

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยอดเทรนเนอร์”หงส์เเดง”ลิเวอร์พูล ยืนยันว่ายังไม่คิดเรื่องการเลิกทำทีมลิเวอร์พูล เพื่อเปิดทางให้สตีเฟ่น เจอร์ราร์ดตำนานสโมสร เข้ามาสานงานต่อในตำเเหน่งบิ๊กบอสในถิ่นแอนฟิลด์ตามกระเเสก่อนหน้านี้เเต่อย่างใด

สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด เข้ามารับงานคุมทีมแอสตัน วิลล่า เเละเพิ่งจะมีประเด็นที่ว่าเจอร์ราร์ด อาจจะเข้าไปทำหน้าที่กุมบังเหียนทัพ”หงส์เเดง”เป็นรายต่อไป ต่อจากเจอร์เก้น คล็อปป์ โดยที่ล่าสุด คล็อปป์ โดนนักข่าวสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ก่อนที่เจ้าตัวจะตอบว่า

“ผมเห็นเเล้วล่ะว่าสตีวี่ ตอบคำถามเรื่องนี้ยังไง เขาตอบได้ดีเเละฉลาดมากจริงๆ(เจอร์ราร์ดเลี่ยงการตอบคำถามเเละหวังว่าคล็อปป์จะคุมทีมต่อไปอีกนานๆ) ผมยังไม่ได้คิดเรื่องพวกนั้นในตอนนี้หรอก”เจอร์เก้น คล็อปป์กล่าวกับนักข่าว

“ขอบคุณพระเจ้า ที่ตอนนี้เรายังอยู่ในช่วงกลางๆซีซั่น เเละนั่นคือทั้งหมดที่เราต้องทุ่มสมาธิไป ไม่มีผู้จัดการทีมคนไหนที่โดนยิงคำถามเรื่องอนาคตในอีก 3-4 ปีข้างหน้า บ่อยๆหรอกนะ ผมยังไม่ได้คิดเรื่องนั้น เเละไม่ต้องการนึกถึงมันเลยด้วย”

“เมื่อมันถึงเวลาของมัน เราก็ต้องจบเส้นทางกันไป เเละตอนนี้เรายังอยู่ห่างเกินกว่าที่จะคิดเรื่องนั้น เเละต้องโฟกัสกับงานตรงหน้า”
เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวก่อนพาลูกทีมลงเล่นกับอาร์เซน่อล ในเกมพรีเมียร์ ลีก คู่เเรกวันเสาร์(20พฤศจิกายน)นี้